Bom tấn Horizon Zero Dawn chính thức đặt chân lên Steam, phát hành vào mùa hè này

Sau nhiều tuần rò rỉ về các tin đồn thì cuối cùng vào ngày hôm qua, Sony và Guerrilla đã hoàn toàn xác nhận rằng bom tấn Horizon: Zero Dawn sẽ sớm xuất hiện trên nền tảng PC. Dự kiến game sẽ chính thức đến tay game thủ PC vào mùa hè năm 2020, kèm theo một DLC mở rộng mang tên The Frozen Wilds vào cuối năm nay.

Bom tấn Horizon Zero Dawn chính thức đặt chân lên Steam, phát hành vào mùa hè này - Ảnh 1.

Tựa game săn quái vật thế giới mở sẽ tiếp tục nhận được sự hoan nghênh của game thủ PC và thậm chí còn nhận được coi như là bom tấn trên PC. “Tôi có thể xác nhận rằng Horizon Zero Dawn sẽ đến với PC vào mùa hè này,” Hermen Hulst, giám đốc Sony Interactive Entertainment Worldwide Studios đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Blog PlayStation.

Horizon Zero Dawn được phát hành vào tháng 2 năm 2017 trên PlayStation 4 dưới đạng độc quyền, tựa game nhanh chóng được game thủ PS4 đón nhận cũng như nhiều đánh giá tích cực từ các trang tin game. Lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền nơi các bộ lạc đi săn những sản vật “máy móc” trong một thế giới cây cối xanh tươi, và game thủ sẽ trong vai Aloy, một cô gái với khả năng dùng cung sắn bén. Với một nền tảng đồ họa cực kì đẹp và ngoạn mục, cộng với một kho vũ khí nhiều đến chóng mặt, những chuỗi nhiệm vụ đa dạng không giới hạn và những trận chiến hoành tráng sẽ giúp níu chân bạn ở lại thế giới này lâu nhất có thể. Ngoài ra game cũng có chế độ thử thách với những gamer yêu thử thách.

Bom tấn Horizon Zero Dawn chính thức đặt chân lên Steam, phát hành vào mùa hè này - Ảnh 2.

Mặc dù chưa có thông tin xác nhận liệu Horizon có hướng đến Epic Games Store hay không, tuy nhiên game hiện đã có trang chủ chính thức của mình trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Ít nhất với những game thủ có ác cảm với Epic Games Store thị họ sẽ không phải lo lắng về việc phải đợi một thời gian game mới đặt chân lên Steam như các bom tấn ra mắt gần đây.

Ngoài việc được trải nghiệm trên PC mà không cần bỏ tiền ra mua PS4, game thủ còn có thể chơi Horizon Zero Dawn với tốc độ khung hình cực cao, đồ họa đỉnh hơn thay vì bị giới hạn, chưa kể là sẽ có thể cài đặt được nhiều mod làm game thú vị hơn. Việc Horizon Zero Dawn xuất hiện trên PC, đánh dấu việc một trong những studio bên thứ nhất đầu tiên của Sony ra mắt game ngoài nền tảng PS4. Nhiều game thủ có thể cho rằng Sony đưa các tựa game độc ​​quyền của mình lên PC để quảng bá cho việc ra mắt phần game tiếp theo “độc quyền” trên PS5, tuy nhiên vấn đề đó là việc của Sony còn bây giờ chơi game là việc của game thủ.

Cái nhìn đầu tiên về Call of Duty: Warzone – Xứng danh bom tấn miễn phí hot nhất cho game thủ Việt
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK