Bom tấn Ghost of Tsushima sẽ bổ sung thêm chế độ co-op vào DLC miễn phí

Ra mắt khoảng một tháng trước trên hệ máy PS4 và nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như thành công kỷ lục về tài chính, Ghost of Tsushima của Sucker Punch đã dễ dàng trở thành một trong những tựa game thành công nhất trong năm 2020, trở thành tựa game bom tấn độc quyền cuối cùng của Sony trên hệ máy PS4. Ghost of Tsushima xứng đáng là ứng cử viên của giải thưởng Game of the Year cho năm nay.

Bom tấn Ghost of Tsushima sẽ bổ sung thêm chế độ co-op vào DLC miễn phí - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như nhà phát triển Sucker Punch vẫn muốn giúp Ghost of Tsushima đạt được nhiều thành công hơn với việc họ tiết lộ rằng bom tấn hành động thế giới mở sẽ nhận được chế độ co-op mới hoàn toàn miễn phí vào mùa thu này. Với tựa đề Ghost of Tsushima: Legends, chế độ đã được công bố thông qua một đoạn giới thiệu ngắn trên trang Twitter của PlayStation. Chế độ này sẽ cho phép bốn người chơi hợp tác và chiến đấu với những kẻ thù siêu nhiên. Đổi lại, có vẻ như chế độ sẽ nghiêng nhiều hơn về điều huyền bí, với đoạn giới thiệu cho thấy cái nhìn thoáng qua về những con quỷ có sừng và những cánh cổng kỳ lạ dẫn đến các cõi địa ngục.

Đoạn phim bắt đầu với một cảnh quen thuộc với bất cứ ai đã chơi qua Ghost of Tsushima trong phần game chính, cho thấy một trong cảnh cổng bằng gỗ của ngôi đền Shinto đứng một mình trong một lĩnh vực cỏ đồng hoang. Khi gió lặng lẽ thổi qua cánh đồng yên tĩnh, khung cảnh đột nhiên thay đổi, với cảnh cổng biến thành nơi dường như là một cổng quỷ dẫn đến một thế giới đầy xác chết trôi nổi, cảnh quan u tối ác mộng và những nhân vật ma quỷ đầy ghê rợn. Tuy nhiên, có vẻ như thế giới này sẽ được thanh tẩy với bốn chiến binh samurai xuất hiện.

Bom tấn Ghost of Tsushima sẽ bổ sung thêm chế độ co-op vào DLC miễn phí - Ảnh 2.

Theo đó DLC Ghost of Tsushima: Legends sẽ có bốn lớp nhân vật khác nhau trong chế độ nhiều người chơi co-op là Samurai, Hunter, Ronin và Assassin. Mỗi lớp nhân vật đã được thiết kế với các khả năng đặc biệt riêng, Hunter sẽ sử dụng cung để tấn công tầm xa trong khi Assassin rất có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào chiến đấu dựa trên tàng hình. Đối với sự khác biệt giữa Ronin và Samurai – do những điểm tương đồng dường như không thể phân biệt được của họ.

Bom tấn Ghost of Tsushima sẽ bổ sung thêm chế độ co-op vào DLC miễn phí - Ảnh 3.

Sony không đề cập đến việc khi nào người hâm mộ có thể mong đợi nội dung mới này, ngoài việc ra mắt vào mùa thu 2020. Với rất nhiều câu hỏi còn lại ngay cả sau khi Ghost of Tsushima đã kết thúc, rất có thể sẽ có nhiều nội dung chơi đơn hơn sẽ được nhà phát triển Sucker Punch bổ sung thêm trong thời gian tới, đẩy mạnh bất kỳ yếu tố cốt truyện chính nào do bối cảnh “ám ảnh và kỳ ảo” dựa trên văn hóa dân gian Nhật Bản.

Nhân vật chính trong Black Myth: Wu Kong có thể không phải là Tôn Ngộ Không mà chúng ta từng biết
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK