Bom tấn độc quyền hay nhất nhì lịch sử PS4 chính thức đặt chân sang PC

Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ PC sắp được tự tay trải nghiệm bom tấn độc quyền hay nhất nhì lịch sử PS4. Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Guerrilla, tựa game Horizon: Zero Dawn sẽ chính thức xuất hiện trên PC vào năm 2020 này.

Bom tấn độc quyền hay nhất nhì lịch sử PS4 chính thức đặt chân sang PC - Ảnh 1.

“Sau ba năm, Horizon sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên một nền tảng khác. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy trò chơi trên cả Steam và Epic Games Store khi nó ra mắt (mặc dù điều đó có thể chưa được chắc chắn). Kể từ khi Sony mua lại Guerrilla vào năm 2005, đây sẽ là trò chơi đầu tên của hãng xuất hiện trên nền tảng không phải PlayStation. Đây cũng sẽ là cơ hội để Guerrilla thể hiện các kỹ thuật của mình, Horizon Horizon: Zero Dawn đã bị hạn chế bởi phần cứng của PlayStation 4, game bị khóa ở tốc độ khung hình 30 khung hình mỗi giây. Chúng tôi hy vọng phiên bản PC sẽ loại bỏ được hạn chế này”, đại diện của Guerrilla chia sẻ.

Được biết, Horizon: Zero Dawn phát hành năm 2017, đánh dấu sự trở lại đáng khen của hãng Guerrilla Games khi mang tới một cuộc phiêu lưu kì thú, vượt ra ngoài khuôn khổ trước đây. Mạnh dạn từ bỏ dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất với Killzone, hãng đã thực sự với tới được điều mà họ mong muốn thực hiện bấy lâu nay.

Bom tấn độc quyền hay nhất nhì lịch sử PS4 chính thức đặt chân sang PC - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền nơi các bộ lạc đi săn những sản vật “máy móc” trong một thế giới cây cối xanh tươi, và bạn sẽ trong vai Aloy, một cô gái với khả năng dùng cung sắn bén. Với một nền tảng đồ họa cực kì đẹp và ngoạn mục, cộng với một kho vũ khí nhiều đến chóng mặt, những chuỗi nhiệm vụ đa dạng không giới hạn và những trận chiến hoành tráng sẽ giúp níu chân bạn ở lại thế giới này lâu nhất có thể. Ngoài ra game cũng có chế độ thử thách với những gamer yêu thử thách.

Hy vọng, với sự xuất hiện trên PC, cái tên Horizon: Zero Dawn sẽ được biết tới nhiều hơn nữa.

Dragon Ball Z: Kakarot bị bẻ khóa sau 1 ngày ra mắt, không dùng Denuvo là khổ thế đó
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK