Bom tấn AAA Assassin’s Creed Odyssey đang cho chơi miễn phí tẹt ga thời điểm cuối tuần này

Assassin’s Creed Odyssey sẽ đưa người chơi đặt chân lên vùng đất Hy Lạp cổ đại sau khi đã đưa người chơi khám phá Ai Cập thời kỳ Nữ hoàng Cleopatra trong Assassin’s Creed Origins. Với bối cảnh diễn ra tại Hy Lạp cổ đại thời kỳ thế kỷ thứ năm trước Công Nguyên, nơi hai liên minh do hai thành bang Athens và Sparta thống lĩnh đối đầu khốc liệt trong cuộc chiến Peloponnesus (431 TCN – 404 TCN), game sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu từ một kẻ đánh thuê trở thành một anh hùng đi vào huyền thoại.

Bom tấn AAA Assassin’s Creed Odyssey đang cho chơi miễn phí tẹt ga vào cuối tuần này - Ảnh 1.

Thừa hưởng và được cải tiến nhiều tự hệ thống chiến đấu của phiên bản Origin, AC Odyssey tiếp tục tập trung vào việc né tránh, đỡ đòn và phản đòn theo thời gian và làm những cơ chế đó trở nên thực tế và có “sức nặng” hơn so với các phiên bản trước. Nhờ đó mà hệ thống chiến đấu của Odyssey được nhìn nhận là có sự tương đồng lớn với Bloodborne và series game Dark Souls. Trong khi phiên bản Origins sử dụng phong cách chiến đấu của Dark Souls là dựa nhiều vào phòng thủ, thì Odyssey yêu cầu người chơi phải mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng tốc độ để tạo lợi thế cho giống như Bloodborne và Sekiro.

Bom tấn AAA Assassin’s Creed Odyssey đang cho chơi miễn phí tẹt ga vào cuối tuần này - Ảnh 2.

Theo tổng hợp nhận xét trên Metacritic, Assassin’s Creed Odyssey nhận điểm trung bình 8.5 (cho phiên bản PS4), với 3 điểm 10 tuyệt đối đến từ GamesRadar, Gameing Age và We Got This Covered. Với phiên bản trên Xbox One, sản phẩm của Ubisoft còn đạt hiệu suất ấn tượng hơn với điểm số 8.7. Với một tựa game chất lượng như vậy, nếu không thử trải nghiệm một lần thì sẽ là cực kỳ phí phạm.

Ở thời điểm ngày hôm nay, các bạn đã sở hữu thể tải và chơi thoải mái Assassin’s Creed Odyssey trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Thời gian chơi miễn phí kéo dài trong 4 ngày, từ 19/3 đến 22/3.

Link tải game

Làm gì để hết chóng mặt khi chơi game bắn súng như Call of Duty: Warzone ?
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK