Bị gạch đá tơi bời, tuy nhiên Marvel’s Avengers bất ngờ quay trở về với video gameplay cực kỳ mãn nhãn

Như đã hứa trước đó thì phải đến ngày hôm kia, 21 tháng 8 tại hội chợ Gamescom 2019, nhà phát triển game Crystal Dynamics và nhà xuất bản Square Enix mới chính thức tung ra đoạn video gameplay dài 19 phút cho thấy cái nhìn đầu tiên về các siêu anh hùng trong Marvel’s Avengers.

Bị gạch đá tơi bời, tuy nhiên Marvels Avengers bất ngờ quay trở lại với video gameplay cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 1.

Đoạn video gameplay demo cho người xem nhiệm vụ “A-Day” của Marvel’s Avengers, khi các siêu anh hùng khánh thành trụ sở Avengers công nghệ hàng đầu ở San Francisco thì bất ngờ thành phố bị tấn công. Chúng ta cũng có thể thấy trong đoạn video gameplay, người chơi sẽ được điều khiển cả 5 siêu anh hùng của Marvel’s Avengers như : Captain America, Iron Man, Thor, Hulk và Black Widow.

marvel’s avengers – a-day prologue gameplay footage – ps4

Giai đoạn đầu của nhiệm vụ “A-Day”, người chơi sẽ được giới thiệu về khả năng, cơ chế cũng như trải nghiệm từng siêu anh hùng một. Đầu tiên là Thor với chiếc búa thần và khả năng tạo ra tia sét để tấn công chớp nhoáng, tiếp theo là Iron Man với bộ giáp hiện đại, tất nhiên là Hulk sẽ có chức năng phá hủy mọi thứ trong cơn giận dữ, Captain America với chiếc khiên giống boomerang của anh, cuối cùng là Black Widow sự kết hợp giữa cận chiến và chơi súng. Đoạn gameplay cho thấy những màn hành động, đánh đấm vô cùng đã tay, cho phép game thủ như hòa mình vào các siêu anh hùng vậy.

Bị gạch đá tơi bời, tuy nhiên Marvels Avengers bất ngờ quay trở lại với video gameplay cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 3.

Marvel’s Avengers đã có một màn ra mắt lớn tuy nhiên không thành công tại E3 2019 vì nhiều fan của Avengers đã tỏ ra thất vọng trước tạo hình của nhân vật game Marvel’s Avengers. Các tạo hình này được Square Enix quảng bá rầm rộ tại E3, nhưng khoan, màu sắc của game giống hệt như màu sắc trong phim, còn tạo hình nhân vật thì hoàn toàn xa lạ, không giống game, cũng không giống truyện. Marvel’s Avengers đã nhanh chóng bị ‘gạch đá’ từ chính những fan trung thành của Avengers. Họ khẳng định game như một bản cover nửa mùa.

Bị gạch đá tơi bời, tuy nhiên Marvels Avengers bất ngờ quay trở lại với video gameplay cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 4.

Nhà phát triển game Crystal Dynamics và nhà xuất bản Square Enix đã lắng nghe những chê trách, góp ý của người hâm mộ và có vẻ như họ đã sửa đổi đôi chút các tạo hình nhân vật siêu anh hùng trong đoạn video gameplay mới nhất này. Như game thủ có thể thấy trong các bức ảnh so sánh ở trên, các thiết kế đã thay đổi tuy nhiên vẫn là dàn diễn viên cũ. Avengers trông trẻ hơn, sắc sảo hơn và anh hùng hơn ở mọi khía cạnh, game thủ có thể xem một hình ảnh so sánh khác bên dưới về Thor, dường như anh đã trải qua sự thay đổi vượt trội nhất trong hầu hết các nhân vật.

Bị gạch đá tơi bời, tuy nhiên Marvels Avengers bất ngờ quay trở lại với video gameplay cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 5.

Dù từng bị “gạch đá” tơi bời tuy vậy với sự thay đổi cho phù hợp của nhà phát triển Crystal Dynamics cũng như gameplay tuyệt đỉnh thì Marvel’s Avengers xứng đáng là 1 trong những những tựa game bom tấn AAA được chờ đợi nhất năm 2020 tới.

Được biết, Marvel’s Avengers là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh của vũ trụ Marvel với những siêu anh hùng trong biệt đội Avengers. Game được giới thiệu lần đầu vào hội chợ E3 2019 và được phát triển bởi Crystal Dynamics xuất bản bởi Square Enix. Theo những gì tiết lộ về cốt truyện thì trong Marvel’s Avengers, người chơi sẽ có nhiệm vụ tập hợp lại và xây dựng lại đội hình Avengers. Game sẽ có cả chế độ camapign chơi đơn và chế độ multiplayer. Dự kiến, Marvel’s Avengers sẽ phát hành trên cả PC, PS4 và Xbox One, vào ngày 15 tháng 5 năm 2020.

GTA V và top những tựa game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam

Nguồn: GameK