Batman đại chiến Superman, đâu mới là anh hùng mạnh nhất vũ trụ DC ?

Clip bạn đang xem là đại chiến giữa Batman và Superman trong tựa game đối kháng đình đám Injustice: Gods Among Us. Và không dừng lại 2 anh hùng trên, Injustice: Gods Among Us còn cho phép bạn hóa thân vào rất nhiều nhân vật khác trong vũ trụ DC, từ chính diện đến phản diện.

Được biết, Injustice: Gods Among Us , đây là tựa game đối kháng được NetherRealm phát triển và phát hành bởi Warner Bros. Game sử dụng dàn nhân vật đều là các siêu anh hùng cũng như “siêu bất lương” trong truyện tranh DC. Một số nhân vật nổi tiếng nhất có thể kể đến đó là Batman, Joker, Superman, Lex Luthor, Wonder Woman, Flash, Green Lantern.

Batman đại chiến Superman, đâu mới là anh hùng mạnh nhất vũ trụ DC ? - Ảnh 1.

Ở thời điểm này, Steam đang phát tặng miễn phí Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition, bao gồm tất cả các gói DLC đã phát hành từ trước đến nay. Các bạn chỉ cần tải 1 lần là có thể trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ 100% nội dung game.

Tổng cộng trò chơi sở hữu 30 chiến binh có thể điều khiển được bao gồm 24 có sẵn và 6 được thêm vào trong DLC. Như đã đề cập ở trên, phiên bản Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition sẽ có đầy đủ nội dung trong DLC.

Để tải game, mời các bạn theo dõi tại đây.

Steam chơi “khô máu”, tặng miễn phí vĩnh viễn bom tấn siêu anh hùng AAA Injustice
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK