Bất ngờ với gameplay của Dragon Ball Z: Kakarot – Săn thú, nướng thị như ARK

Liên tiếp nhiều bất ngờ này đến bất ngờ khác, Dragon Ball Z: Kakarot thức sự đang khiến cho fan hâm mộ rất thích thú. Sau khi hé lộ cơ chế nhập vai, Bandai Namco tiếp tục giới thiệu nhiều khả năng giống hệt với một game sinh tồn, thế giới mở.

Trong thời gian phát triển nhân vật của mình, ngoài việc tập luyện, đánh quái, thực hiện các nhiệm vụ do game yêu cầu, các bạn sẽ phải tìm đồ ăn, thức uống, thực phẩm hỗ trợ để nhân vật có thể sinh tồn. Những tình năng này sẽ khiến game thủ liên tưởng đến nhiều trò chơi thế giới mở như kiểu ARK hay Minecraft.

Bất ngờ với gameplay của Dragon Ball Z: Kakarot – Săn thú, nướng thị như ARK - Ảnh 1.

Theo hé lộ từ hãng sản xuất, Dragon Ball Z: Kakarot không chỉ bám sát những tình tiết trong truyện. Thay vào đó, chúng ta có thể sửa đổi hoặc đưa ra những quyết định làm ảnh hưởng đến cốt truyện gốc. Có thể nói rằng, chính bạn sẽ được đóng vai tác giả để sửa đổi kịch bản của Dragon Ball Z theo ý thích của mình.

Dưới bàn tay của những nhà phát triển đến từ CyberConnect 2 (những người đã làm nên thành công cho Asura’s Wrath và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Trilogy), fan hâm mộ rất có thể hy vọng vào một loại sản phẩm game Dragon Ball chất lượng và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Theo dự kiến, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ ra mắt vào ngày 17/1 tới đây. Với phiên bản PC, các chúng ta có thể mua ngay trên Steam.

4 năm trời ròng rã, nhóm game thủ đã xây dựng thành công thế giới Harry Potter trong Minecraft
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK