Bất ngờ với diện mạo “công túa” của Cloud trong phân cảnh hay nhất Final Fantasy VII Remake

Lưu ý: Trong bài viết có nhiều chi tiết spoil, các chúng ta cũng có thể cân nhắc trước khi xem.

Có thể nói rằng, Cloud Strife là một trong nhân vật nam chính được nhiều game thủ trên toàn thị trường quốc tế ngưỡng mộ và yêu thích nhất dòng game Final Fantasy nói riêng và thế giới game nói chung. Đó là bởi vì Cloud trong Final Fantasy VII được miêu tả một người lính SOLDIER hạng nhất, phong cách cool ngầu, cơ thể cường tráng đẹp trai của tuổi trẻ, mang trên mình thanh kiếm to khổng lồ và đặc biệt rất được các chị em xinh đẹp trong Final Fantasy VII yêu thích.

Bất ngờ với diện mạo công túa của Cloud trong phân cảnh hay nhất Final Fantasy VII Remake - Ảnh 1.

Mặc dù luôn tỏ vẻ cool ngầu, nhưng cũng có lúc anh chàng Cloud tỏ ra nữ tính điệu đà làm bao game thủ nam phải bất ngờ và trầm trồ, đó chính là phân cảnh Cloud được khoác trên mình bộ váy và phải đóng giả kỹ nữ để tiếp cận Don Corneo, một tên trùm mafia khét tiếng tại Midgar. Đây là phân cảnh nổi tiếng nhất Final Fantasy VII và sau hơn 20 năm, phân cảnh này được tái hiện lại một lần nữa trong Final Fantasy VII Remake. Giờ đây, anh chàng Cloud tiếp tục được khoác trên mình bộ váy và lần này anh còn rất dễ thương hơn nữa trong chiếc váy.

Final Fantasy VII Remake – Cloud Crossdressing [HD 1080P]

Phân cảnh các bạn đang xem diễn ra khi anh chàng Cloud nhảy trên sân khấu của Honey Rod Cabaret và được trang điểm để đóng giả kỹ nữ. Đây là một phần của nhiệm vụ Honey Bee Inn mới và được cải tiến trong Final Fantasy VII Remake, Cloud sẽ mặc váy để được tiếp cận với một ‘buổi thử giọng’ với Don Corneo, kẻ đầu tàu tổ chức tội phạm ở khu đèn đỏ dưới biển Midgar, được coi là Wal Market. Và rất nhiều game thủ khi chơi đến phân cảnh này đã phải bất ngờ, trầm trồ vì trông anh chàng Cloud thường ngày rất nam tính, mạnh mẽ và cool ngầu, giờ đây trong bộ váy trông thật rất dễ thương và như một cô gái thực sự vậy.

Bất ngờ với diện mạo công túa của Cloud trong phân cảnh hay nhất Final Fantasy VII Remake - Ảnh 3.

Chiếc váy mà Could đang mặc được mang lại bởi Madame M, bà chủ tiệm mát xa và là người ăn mặc đẹp nhất trong thị trấn. Could có thể được mặc những bộ váy khác nhau, phụ thuộc vào nhiệm vụ phụ nào được hoàn thành trong chương 9 của game, Cloud sẽ mặc một trong ba trang phục để giải cứu Tifa và đánh bại tên trùm Don Corneo. Chắc chắn sau khi chơi xong phân cảnh nhiệm vụ Honey Bee Inn trong Final Fantasy VII Remake, game thủ sẽ phải thừa nhjaan rằng Cloud Strife cũng nóng bỏng trong chiếc váy của phái nữ, không kém gì những bóng hồng Aerith và Tifa.

Bất ngờ với diện mạo công túa của Cloud trong phân cảnh hay nhất Final Fantasy VII Remake - Ảnh 4.

Được biết, Cloud là nhân vật chính trong tựa game Final Fantasy VII Remake, anh từng là một binh sĩ SOLDIER hạng nhất. Anh đã từng đến đó Midgar để bắt đầu một hành trình mới, một cuộc sống mới với công việc là làm lính đánh thuê. Sau đó anh ta nhận được lời mời từ một người bạn thuở nhỏ là Tifa và tham gia vào một phi vụ cho nhóm Avalanche. Bị thúc đẩy bởi mối thù với nhân vật phản diện chính – Sephiroth, Cloud học cách chấp nhận quá khứ đầy rắc rối của mình và thích nghi với vai trò là người lãnh đạo. Cloud đã thu hút được sự đón nhận tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ, anh được mô tả như một biểu tượng của dòng game.

15 nữ nhân vật game được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P2)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK