Bàn phím quang cơ DareU EK520: Gõ ngon, chống nước tuyệt đối, Led đa sắc màu… mà giá chưa tới 900K

Nếu đang cần tìm một chiếc bàn phím cơ thuộc dạng ‘nồi đồng cối đá’, siêu bền, bảo hành chính hãng dài tới 24 tháng thì EK520 là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Đây là mẫu bàn phím đến từ thương hiệu gaming gear DareU, được đông đảo anh em đánh giá là “ổn áp so với giá tiền”. Dù giá chưa tới 1 triệu (thậm chí đang có khuyến mãi còn 850K tại AnPhatPC), EK520 vẫn được hãng gaming gear DareU trang bị cho loại switch quang tốt nhất, cho phép bấm… bất tử.

Đi kèm với đó là dải LED ấn tượng, khả năng chống nước phù hợp cho cả dân văn phòng lẫn gamer hardcore… cùng xem qua chiếc bàn phím này xem sao nhé!

Bàn phím quang cơ DareU EK520: Gõ ngon, chống nước tuyệt đối, Led đa sắc màu... mà giá chưa tới 900K - Ảnh 1.

Với sự phát triển của công nghệ quang cơ, các hãng đang có xu hướng chuyển dịch, sử dụng loại switch này để thay thế cho type cơ khí truyền thống. DareU EK520 là mẫu phím cơ được trang bị loại switch quang cơ tốt nhất, mới nhất, cho cảm giác bấm ‘ngon lành’ nhất trước tới nay.

Sự chắc chắn, mượt mà chính là những gì mà game thủ sẽ cảm nhận được trên EK520.

Bàn phím quang cơ DareU EK520: Gõ ngon, chống nước tuyệt đối, Led đa sắc màu... mà giá chưa tới 900K - Ảnh 2.

Các phím của EK520 được trang bị loại switch quang cơ tốt nhất

So với các thương hiệu gaming gear bình dân khác, sản phẩm DareU có độ hoàn thiện cao cả về tính năng, hình thức, và đặc biệt là chất lượng. Phím được cân chỉnh tốt cho cảm giác gõ mượt tay, ngay cả các phím dài như Space, Enter… hoạt động ổn, rất cân bằng và chạm đáy tốt, không hề bị sượng.

Bàn phím quang cơ DareU EK520: Gõ ngon, chống nước tuyệt đối, Led đa sắc màu... mà giá chưa tới 900K - Ảnh 3.

Sản phẩm DareU có độ hoàn thiện cao cả về tính năng, hình thức, và đặc biệt là chất lượng.

Để phù hợp với tất cả game thủ, cả những người thích phím “nổi” trên bề mặt plate hay những người thích vỏ phím cao, che chân switch, DareU EK520 có thể tháo lắp lớp vỏ nhựa phía trên rất dễ dàng nhờ hệ thống nam châm thông minh. Một thiết kế rất độc đáo mà trên thị trường chỉ có mẫu phím này sở hữu.

Bàn phím quang cơ DareU EK520: Gõ ngon, chống nước tuyệt đối, Led đa sắc màu... mà giá chưa tới 900K - Ảnh 4.

Phím nổi trên bề mặt plate khiến EK520 trông rất thu hút, đơn giản là tháo lớp vỏ nhựa.

Xuất phát từ thực tế nhằm giảm thiểu hỏng hóc do việc đổ chất lỏng vào phím, DareU EK520 có khả năng chống nước tuyệt đối cho cả switch và mạch.

Tất nhiên cũng giống như điện thoại, hãng không khuyến khích việc ngâm phím trong nước nhưng rõ ràng, với tính năng chống nước tuyệt vời, game thủ và đặc biệt là những người kinh doanh game net thực sẽ rất thích chiếc phím quang cơ này.

Bàn phím quang cơ DareU EK520: Gõ ngon, chống nước tuyệt đối, Led đa sắc màu... mà giá chưa tới 900K - Ảnh 5.

Mã phím này có khả năng chống nước tuyệt đối, phù hợp cả dân văn phòng lẫn quán net

Với những anh em yêu thích sự “lập lòe”, giúp bàn làm việc, chơi game của mình thêm phần ấn tượng thì mẫu bàn phím này cũng được trang bị hệ thống LED tùy chỉnh nhiều chế độ. Cho phép gamer chuyển qua lại các dải màu chỉ trong chớp mắt, cực kỳ ấn tượng nếu chơi vào buổi đêm.

Bàn phím quang cơ DareU EK520: Gõ ngon, chống nước tuyệt đối, Led đa sắc màu... mà giá chưa tới 900K - Ảnh 6.

Mẫu bàn phím chưa tới 1tr nhưng để trên bàn trông cực ‘ngon’.

Nhìn chung mẫu bàn phím EK520 là lựa chọn tốt cho đối tượng anh em game thủ không quá khó tính về thương hiệu. Đổi lại là sự thoải mái khi sử dụng, bền, đẹp và không phải lăn tăn nhiều nếu không may phải sửa chữa.

Bàn phím quang cơ DareU EK520: Gõ ngon, chống nước tuyệt đối, Led đa sắc màu... mà giá chưa tới 900K - Ảnh 7.
Bàn phím quang cơ DareU EK520: Gõ ngon, chống nước tuyệt đối, Led đa sắc màu... mà giá chưa tới 900K - Ảnh 8.

Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốc

Copy link