Bản làm lại của Kritika chính thức phát triển ra trên Steam, miễn phí 100%

Phát hành chính thức vào ngày 12/11 vừa qua, Kritika: Reboot là phiên bản làm lại của tựa game gốc từng ra mắt vào năm 2017. Với nhiều thay đổi lớn, Kritika: Reboot thực sự là tựa game đáng để trải nghiệm, nhất là khi nó lại miễn phí 100%.

IT’S BACK! Kritika Online is Relaunching as KRITIKA: REBOOT

Kritika là tựa game online nhập vai động thái, và từng được mệnh danh là “Devil May Cry phiên bản game online” khi mới được đưa ra. Game từng nhận được mối quan hệ khá lớn của cộng đồng game thủ khi ra mắt tại Hàn Quốc.

Ưu điểm của game đến từ hệ thống skill tương đối đẹp và dễ nhìn. Đặc biệt, thiết kế nhân vật khá đẹp được gia công theo phong cách truyện tranh. Chuyển động của nhân vật linh hoạt, mềm mại cũng có thể xem là điểm nhấn của Kritika.

Về gameplay, Kritika giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu đậm chất động thái. Đòn đánh cơ bản trong game (đòn chém thường) được tích hợp với chuột trái, người chơi liên tục sử dụng các pha ra đòn cơ bản để tấn công quái vật, khiến quái vật bị giật và không thể trả đòn. Điều khá ấn tượng rằng đòn đánh thường còn có thể được kết hợp để tạo thành các combo tấn công đặc biệt, gây sát thương lớn.

Bản làm lại của Kritika chính thức xuất hiện trên Steam, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Hệ thống skill của nhân vật trong game cũng được giới thiệu quá phong phú, với hàng chục skill tấn công, phòng thủ, hỗ trợ khác nhau. Ngoài đòn đánh thường, người chơi có thể sử dụng tiếp các skill để tạo thành combo đặc biệt riêng của cho bản thân. Càng combo liên tục được nhiều đòn đánh, người chơi càng tạo được nhiều sát thương và đặc biệt là không cho đối thủ cơ hội trả đòn.

Phong cách chiến đấu liên tục trong Kritika có thể xem là điểm nhấn trong game, tạo cảm giác sống động cho game thủ. Những pha ra đòn combo liên tục cũng khiến giúp cho game thủ cảm giác dồn dập, tương đối thú vị.

Để tải game miễn phí, các bạn cũng có thể truy cập tại đây.

Vượt khỏi tầm kiểm soát của con người, Robot đã có thể tự trò chuyện với nhau bằng ngôn ngữ riêng

Nguồn: GameK