Bắn đã tay với game miễn phí hấp dẫn The Cycle

The Cycle là tựagame onlinebắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi theo phong cách thi đấu chiến thuật, được tạo nên bởi những người đã phát triển tựa game nổi tiếng Spec Ops: The Line. Trong thế giới của Fortuna III, bạn sẽ phải cạnh tranh với các Prospector khác hoặc hợp tác với họ để lấy càng nhiều tài nguyên càng tốt và trốn thoát trước khi hành tinh này rút cạn đi năng lượng sống của bạn.

The Cycle Game

Trong The Cycle, dải thiên hà rộng lớn đang bị điều khiển bởi các phe phái khổng lồ, nhưng những vùng đất bí ẩn bên ngoài hiện vẫn còn trống rất nhiều để họ có thể kiểm soát và xây dựng đế chế của mình.

Trong cuộc đua để kiểm soát các tài nguyên bên ngoài vũ trụ này, các phe phái cần các nhà thầu để thực hiện những công việc nặng nhọc cho họ. Bạn là một trong những nhà thầu này,và bạn phải cạnh tranh cho các hoạt động như thu thập khoáng sản hoặc săn bắn động vật hoang dã trong khi phải cẩn thận để tránh bị hạ gục bởi những đối thủ khác.

Bắn đã tay với game miễn phí hấp dẫn The Cycle - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Core i5 2.6 GHz

Ram: 6GB

Card đồ họa: nVidia GTX 760 / AMD RX 560

Cấu hình đề nghị

CPU: Core i7 2.8 GHz

Ram: 8GB

Card đồ họa: nVidia GTX 1060 / AMD RX 580

Bắn đã tay với game miễn phí hấp dẫn The Cycle - Ảnh 3.

Các tính năng nổi bật của The Cycle:

• A New Frontier: Khám phá thế giới của Fortuna III – một thế giới mới phóng kháng, đẹp đẽ, đầy tài sản, cuộc sống ngoài hành tinh đáng mơ ước và những người chơi khác đang cố gắng cạnh tranh để xây dựng đế chế của riêng mình.

• Competitive Quester: Vũ khí có thể mang lại cho bạn lợi thế – nhưng những người chơi giỏi nhất là những người có thể đảm nhận những công việc nguy hiểm trong một trận đấu.

• Station: Nằm trên quỹ đạo của Fortuna III, nhà ga là một phần còn lại từ thời thuộc địa và khai thác. Bây giờ nó là nhà của Prospector và các phe phái có hứng thú với những chuyến du ngoạn của họ – vì những lý do khác nhau.

• Factions: Đảm nhận công việc cho các phe phái khác nhau khi bạn du ngoạn qua các hành tinh. Khi danh tiếng phát triển cùng với một phe, người chơi sẽ được tiếp cận với nhiều công nghệ hơn có thể thay đổi cách họ chơi và giành chiến thắng.

• Co-Operation: Người chơi có thể gặp nhau trên bề mặt của Fortuna III và tham gia các liên minh với nhau khi họ hoàn thành hợp đồng, hoặc người chơi có thể trực tiếp bắt đầu như một đội nhóm cố định trên hành tinh.

• Storm: The cycle chỉ để lại một số cơ hội nhỏ – nếu bạn ở lại quá lâu, bạn sẽ bị mắc kẹt trên hành tinh này.

• Progression: Các vật phẩm tìm thấy trong các trận đấu có thể được dung để chế tạo những vũ khí để sử dụng sau đó

• Customization: Nhiều lựa chọn thiết bị cho người chơi sử dụng để có thể điều chỉnh nhân vật của họ theo lối chơi cá nhân, với nhiều tùy chọn thường xuyên được thêm vào.

Link tải game miễn phí 100%

12 phút gameplay của Genshin Impact, game siêu hot đang được game thủ Việt ngóng đợi
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK