Asus Việt Nam giới thiệu dòng thế hệ mới dòng laptop VivoBook S: thiết kế hiện đại, nhiều tùy chọn màu sắc

Điểm thu hút nhất trên bộ ba VivoBook S13 (tên mã S333), S14 (S433) và S15 (S533) chính là dáng hình thức bề ngoài. Lối thiết kế tối giản được Asus áp dụng triệt để ở phần nắp máy. Không còn logo Asus nằm ở giữa quen thuộc như dòng Zenbook, thay vào đó là dòng chữ Asus VivoBook điểm xuyết nhỏ ở một bên.

Asus Việt Nam giới thiệu thế hệ mới dòng laptop VivoBook S: thiết kế hiện đại, nhiều tùy chọn màu sắc - Ảnh 1.

Để tạo được điểm nhấn, VivoBook S dòng thế hệ mới có tới 4 tùy chọn màu sắc để các Gen Z lựa chọn, bao gồm xanh Gaia, đỏ táo bạo, trắng xà cừ và đen indie. Đem tới đa dạng các màu sắc hợp mắt giới trẻ vốn là thế mạnh của Asus và hãng đang tiếp tục phát huy điều đó.

Asus Việt Nam giới thiệu thế hệ mới dòng laptop VivoBook S: thiết kế hiện đại, nhiều tùy chọn màu sắc - Ảnh 2.

Nội thất bên trong của máy cũng thể hiện các xu hướng hiện nay như viền màn hình mỏng mà hãng gọi là NanoEdge. Màn hình có kích thước tương đồng với tên gọi sản phẩm, bao gồm 13.3, 14 và 15.6 inch, dùng tấm nền độ sắc nét Full HD.

Asus Việt Nam giới thiệu thế hệ mới dòng laptop VivoBook S: thiết kế hiện đại, nhiều tùy chọn màu sắc - Ảnh 3.

Phần thân máy, Asus phá cách thêm với phím Enter được bo viền ánh sáng neon. Tất cả đều có đèn nền bàn phím, riêng mẫu VivoBook S15 còn tồn tại phần phím số. Trackpad trên bộ đôi S13 & S14 sở hữu công nghệ NumberPad 2.0 độc quyền của hãng. Bản 15 inch vì đã có phím số riêng biệt nên thay vào đó sẽ là cảm biến vân tay.

Asus Việt Nam giới thiệu thế hệ mới dòng laptop VivoBook S: thiết kế hiện đại, nhiều tùy chọn màu sắc - Ảnh 4.

Là dòng laptop mỏng nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển nên cả ba đều có mức trọng lượng “mi nhon” cần thiết. VivoBook S13|S14|S15 có cân nặng lần lượt là 1.2 kg, 1,4 kg và 1.8 kg.

Trang bị phần cứng được Asus nâng cấp lên dòng thế hệ mới nhất bao gồm CPU Intel Core i thế hệ thứ 10 tên mã Comet Lake, dựa trên tiến trình 14nm, RAM 816GB DDR, 512GB SSD NVMe. GPU Intel UHD sẽ là trang bị mặc định trên phiên bản 13.3 inch, còn VivoBook S14 & S15 sẽ có thêm tùy chọn Nvidia MX350 2GB RAM. Kết nối Bluetooth 5.0 và Wifi 6 mới nhất cũng hiện diện đầy đủ trên bộ ba laptop mới của Asus. Viên pin dung lượng 50WHr hứa hẹn cho thời gian dùng liên tục ấn tượng

Asus Việt Nam giới thiệu thế hệ mới dòng laptop VivoBook S: thiết kế hiện đại, nhiều tùy chọn màu sắc - Ảnh 5.

Mức giá khởi điểm cho VivoBook S13 với tùy chọn CPU Intel Core i5-10210U

Asus Việt Nam giới thiệu thế hệ mới dòng laptop VivoBook S: thiết kế hiện đại, nhiều tùy chọn màu sắc - Ảnh 6.

Con số 18,49 triệu là mức giá khởi điểm với tùy chọn Core i5, GPU Intel UHD, 8GB RAM, 512GB SSD. Trên video livestream ra mắt của Asus hiện giá và cấu hình thế này dễ gây hụt hẫng

Asus Việt Nam giới thiệu thế hệ mới dòng laptop VivoBook S: thiết kế hiện đại, nhiều tùy chọn màu sắc - Ảnh 7.

Tương tự với bản VivoBook S15 S533, bản max option như hình có giá 24,49 triệu đồng. Con số 18,79tr chỉ dành cho cấu hình cơ bản

Với cái giá khởi điểm từ 18,49 triệu đồng, bộ ba Asus VivoBook S đem tới lựa chọn laptop có vẻ ngoài thời trang cùng nhiều công nghệ mới cho người dùng trẻ. Màn xuất quân lần này của hãng có thể được xem là hành động đi đầu mùa tựu trường sắp tới, giúp thị trường laptop thêm sôi động.

Nhận xét laptop Asus ExpertBook B9: lựa chọn mang tính “tất cả vì công việc”

Nguồn: genk