Asanzo sắp ra mobile thông minh màn hình ‘giọt nước’

Điện thoại thông minh với tên gọi Asanzo S6 mang cụm camera vuông phía sau và sẽ có giá thấp.

Trên trang Trang facebook cá nhân, CEO Asanzo Phạm Văn Tam hé lộ một mẫu điện thoại có màn hình “giọt nước” cùng dòng chữ “AI camera phone”, ám chỉ mặt hàng mới sẽ có bộ phận dàn máy ảnh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Tuy nhiên, ông không đề cập nhiều đến chi tiết thiết bị.

Hình ảnh hé lộ smartphone mới của Asanzo.

Hình ảnh hé lộ mobile thông minh mới của Asanzo.

Một đại diện của Asanzo tiết lộ mobile thông minh mà ông Tam nhắc đến có tên S6, được trang bị màn hình “giọt nước” 6,1 inch, tỷ lệ hiển thị 18:9. Máy có cấu hình không quá mạnh, với chip lõi tứ tốc độ 2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 3.500 mAh và chạy Android 9 Pie.

Điểm nhấn thiết bị là cụm camera vuông với ba ống kính ở mặt sau tương tự iPhone 11 Pro. Ở chế độ chụp HD tự động, máy sẽ ghép ba tấm ảnh với nhau và kết hợp AI để nâng cao độ chi tiết, giúp hình ảnh đẹp hơn. Thông số cụ thể của camera chưa được tiết lộ.

Asanzo S6 có cụm camera vuông đặt ở giữa, tích hợp cảm biến vân tay.

Asanzo S6 có cụm camera vuông đặt ở giữa, tích hợp cảm biến vân tay.

Asanzo S6 còn có cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt, với ba màu xanh dương, vàng và đen. Đại diện Asanzo khẳng định máy sẽ ra mắt vào tháng 11 và có giá bán cạnh tranh.

Tại thị trường Việt Nam, Asanzo hiện bán một số model thuộc phân khúc giá rẻ, như Z5, S5, S2, S3… Cuối năm ngoái, thương hiệu Việt này dự định tung ra nhiều mặt hàng mới trong 2019, nhưng chưa thể thực hiện kế hoạch do vướng vào nghi án bán hàng Trung Quốc nhưng gắn nhãn xuất xứ Việt Nam. Mới đây, công ty cũng bị phạt và truy thu thuế hơn 68 tỷ đồng.

Bảo Lâm


Nguồn:vnexpress