Aruba giới thiệu giải pháp WiFi tiện lợi, giá từ 3,5 triệu

Siêu thị nhà hàng, cửa hàng cà phê, khách sạn, shop bán lẻ hay phòng khám, các trung tâm dịch vụ khách hàng, start up kinh doanh bán lẻ lẻ là những đối tượng khách hàng mà Aruba Instant On hướng đến.

Ngày nay, sự phổ biến của các thiết bị di động, các ứng dụng dựa trên điện toán đám mây khiến việc kết nối mạng mọi nơi mọi lúc trở thành nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Sự sẵn sàng kết nối Wi-Fi miễn phí trong công cuộc chăm sóc khách hàng như một dịch vụ cơ bản tại môi trường kinh doanh của các tổng công ty đã buộc các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những nhà kinh doanh start up cũng phải sẵn sàng đáp ứng nhằm duy trì mức độ cạnh tranh.

Aruba giới thiệu giải pháp WiFi tiện lợi, giá từ 3,5 triệu - Ảnh 1.

Với Aruba Instant On, doanh nghiệp của bạn sẽ được tối giản nhân lực IT, thậm chí còn không cần thiết và có thể được quản trị từ xa bởi những nhà quản lí không chuyên

Tuy nhiên, công nghệ càng phát triển dẫn đến nhiều lỗ hổng về an ninh. Tại đây, các doanh nghiệp nhỏ lại càng vật lộn với những nhu cầu cao hơn của người dùng đặt ra về một kết nối mạng an toàn, truy cập nhanh trong khi lại giới hạn trong một kinh phí đầu tư hạn hẹp cùng một nguồn lực CNTT hạn chế. Sự ra mắt của sản phẩm Aruba Instant On (AIO) giải quyết tốt những thách thức hiện tại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp giữ kết nối ổn định, cài đặt và quản trị đơn giản không cần sự can thiệp của nhân viên IT chuyên nghiệp đi cùng khả năng bảo mật cao.

Aruba giới thiệu giải pháp WiFi tiện lợi, giá từ 3,5 triệu - Ảnh 2.

Cho dù bạn sở hữu một văn phòng luật nhỏ, một khách sạn cổ điển thời thượng hay một nhà hàng có không gian ngoài trời thì hệ thống thiết lập Wi Fi Aruba Instant On cũng dễ dàng đáp ứng

Các mẫu sản phẩm AIO của Aruba sẽ sở hữu chuẩn kết nối Wi Fi tốc độ cao chuẩn AC thế hệ hai 802.11ac mang đến sự linh hoạt để doanh nghiệp bạn mở rộng qui mô về sau. AIO bao gồm các đặc trưng bao gồm 1 ứng quản lí di động dễ thiết lập và quản lí từ xa, một khả năng bảo mật chuẩn WPA2 hoặc WPA3, một công nghệ Smart Mesh giúp dễ dàng mở rộng mạng tới các khu vực khó đi dây và tùy chọn lắp đặt treo tường hoặc để bàn linh động với môi trường làm việc của công ty bạn.

Aruba giới thiệu giải pháp WiFi tiện lợi, giá từ 3,5 triệu - Ảnh 3.

Thiết bị hỗ trợ thiết lập dễ dàng chỉ trong 3 bước

Instant On cho môi trường trong nhà (Indoor)

Bao gồm các dòng AP11, AP12, AP15 với hiệu suất và nhu cầu sử dụng lần lượt tăng dần. Các mẫu sản phẩm này lý tưởng cho các cửa tiệm kinh doanh, các điểm dịch vụ lưu trú, giải trí, thư giãn, phòng khám, khách sạn và thậm chí còn các nhu cầu về hiệu suất cao tại các start up về truyền thông.

Instant On cho không gian nhỏ riêng tư (Desk/Wall)

Phòng họp, phòng làm việc của lãnh đạo, phòng khách sạn, phòng khám bác sĩ hay thậm chí những khu vực cần thiết cần được tách biệt Wi Fi để đảm bảo tốc độ truy cập và bảo mật hơn, thì Aruba Instant On AP11D sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Instant On cho môi trường ngoài trời (Outdoor)

Aruba mang đến lựa ngoài trời duy nhất cho dòng Instant On của mình mang tên AP17, tuy nhiên đây cũng là dòng sở hữu sức bền vượt trội nhất. Là thiết bị được lắp đặt ngoài trời nên độ bền là yếu tố được Aruba đặc biệt chú trọng. AP17 có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -40° C to +55° C (-40° F to +131°F) với độ ẩm 5% – 93%. Các thông số hiệu năng còn lại tương đương với người anh em AP11 và AP11D.

Aruba giới thiệu giải pháp WiFi tiện lợi, giá từ 3,5 triệu - Ảnh 4.

Là thương hiệu thuộc HPE về cung cấp các thiết bị CNTT, cơ sở vật chất cho khách hàng hàng đầu thế giới, các thiết bị mạng của Aruba ra đời luôn góp phần khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường giải pháp mạng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thị trường quốc tế. Sự ra mắt của dòng Instant On lần nữa trở thành niềm tự hào của Aruba, giúp giải quyết tốt những trở ngại kinh doanh trong thời buổi hiện tại của các doanh nghiệp nhỏ, những cơ sở kinh doanh mới phát triển.

Đặc biệt lần đầu tiên, Aruba mang đến chế độ hậu mãi khác biệt dành cho các mẫu sản phẩm trong phân khúc tầm trung của mình. Đó là chế độ hỗ trợ 24/7 qua điện thoại trong 90 ngày đầu tiên, 1 năm hỗ trợ liên hệ qua tin nhắn và xây dựng một diễn đàn online tiếp nhận những phản hồi, chia sẻ từ người tập luyện. Đi kèm là chế độ bảo hành 1 năm và miễn phí vận chuyển.

Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ vào hòm thư hotroduan@fpt.com.vn hoặc xem chi tiết tại đây.

Nguồn: genk