Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro vào tháng 10: Thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD

Theo tờ China Economic Daily, Apple sẽ ra mắt thế hệ tai nghe blutooth AirPods tiếp theo với tên gọi là “AirPods Pro” thời điểm cuối tháng này và dự kiến, chúng sẽ có mặt tại các cửa hàng Apple Store trước dịp lễ Giáng sinh sắp tới.

Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro vào tháng 10: Thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD - Ảnh 1.

Điểm nhấn của AirPods Pro là khả năng khử tiếng ồn, một số trong những tính năng mà người dùng đã mong đợi từ lâu. Các nút tai nghe sẽ có cấu tạo mới, cách âm tốt hơn và đi kèm phần mềm cho phép điều chỉnh tùy theo từng chế độ nghe.

Chưa hết, tai nghe mới của Apple cũng đi kèm với khả năng kháng nước, tích hợp chip âm thanh dòng thế hệ mới và công nghệ bluetooth với phạm vi kết nối rộng hơn. Về giá bán, AirPods Pro sẽ được Apple bán ra với cái giá bán lẻ thấp nhất là 260 USD (khoảng 6 triệu đồng), đắt hơn 111 USD so với AirPods 2 bản hộp sạc không dây (149 USD) và 50 USD so với bản dùng hộp sạc có dây (199 USD).

Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro vào tháng 10: Thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD - Ảnh 2.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu chúng ta nghe thấy thông tin về việc Apple phát triển tai nghe AirPods với tính năng khử tiếng ồn. Quay trở về vào tháng 4, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng nhân định rằng Apple sẽ sớm ra mắt hai mẫu tai nghe AirPods mới, với một biến thể được tung ra vào cuối năm 2019 và một biến thể vào đầu năm 2020.

Trong hai model này, Kuo dự đoán rằng một model vẫn được giữ nguyên thiết kế và giá bán giống như là AirPods 2 hiện tại. Phiên bản còn lại sẽ đi kèm với họa đồ thiết kế hoàn toàn mới và có mức giá bán đắt hơn. Dù thế nào đi chăng nữa, đây vẫn chỉ là tin đồn rò rỉ, do đó chúng ta vẫn phải chờ để có thêm thông tin xác nhận từ Apple trong thời gian sau.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ

Nguồn: genk