Apple ra mắt Smart Battery Cases cho iPhone 11: vẫn thiết kế lưng gù xấu xí, có thêm phím vật lý chụp ảnh, giá 129 USD

Apple hôm nay đã chính thức ra mắt vỏ ốp Smart Battery Cases cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Những chiếc Smart Battery Cases mới có cấu tạo lưng gù tựa như những phiên bản trước, tuy nhiên lại được Apple cải tiến thêm một chức năng mới.

Apple ra mắt Smart Battery Cases cho iPhone 11: vẫn thiết kế lưng gù xấu xí, có thêm phím vật lý chụp ảnh, giá 129 USD - Ảnh 1.

Đó là một phím vật lý chụp ảnh, được đặt ở phía dưới bên cạnh phải. Với nút bấm này, người dùng có thể kích hoạt nhanh ứng dụng camera, ngay cả những lúc chiếc iPhone đang khóa màn hình. Nhấn nhanh nút này để chụp ảnh, và giữ lâu hơn để quay video QuickTake, nó cũng hoạt động với cả camera selfie.

Apple ra mắt Smart Battery Cases cho iPhone 11: vẫn thiết kế lưng gù xấu xí, có thêm phím vật lý chụp ảnh, giá 129 USD - Ảnh 2.

Ngoài nút chụp ảnh, thiết kế của chiếc vỏ ốp Smart Battery Cases không có nhiều thay đổi. Vẫn là thiết kế lưng gù có phần xấu xí, vật liệu silicon mềm và có lớp lót microfiber bên trong để bảo vệ iPhone khỏi va đập.

Tuy nhiên, phiên bản Smart Battery Cases vẫn có một cải tiến đáng giá, đó chính là thời gian sử dụng pin dài hơn. Apple cho biết thời gian sử dụng pin được tăng thêm tới 50% khi chiếc vỏ ốp được sạc đầy.

Apple ra mắt Smart Battery Cases cho iPhone 11: vẫn thiết kế lưng gù xấu xí, có thêm phím vật lý chụp ảnh, giá 129 USD - Ảnh 3.

Ngoài ra chiếc vỏ ốp Smart Battery Cases này còn tương thích với chuẩn sạc không dây Qi, điều đó có nghĩa rằng chúng ta cũng có thể vừa sạc iPhone vừa sạc không dây cho chiếc vỏ ốp. Không những thế cũng có cổng Lightning để sạc có dây tiêu chuẩn, và có hỗ trợ bộ sạc nhanh USB-PD.

Ba phiên bản Smart Battery Cases cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hiện đang được bán trên trang web trực tuyến của Apple với giá 129 USD.

Tham khảo: 9to5mac

Bạn có nhận ra sự khác biệt giữa ảnh chụp từ iPhone 11 Pro và 1 chiếc máy ảnh 20.000 USD của Leica?

Theo Trí Thức Trẻ

Link bài gốcCopy link

Nguồn: genk