Apple muốn sản xuất AirPods với số lượng gấp đôi

Nhu cầu tăng cao khiến Apple yêu cầu đối tác nâng gấp đôi sản lượng tai nghe blutooth AirPods và AirPods Pro.

Trên website của Apple, lịch giao hàng của AirPods Pro đã bị lùi tới ngày 31/12, tức người dùng phải đợi bốn tuần sau khi đặt hàng. Tại Mỹ, nếu muốn có sản phẩm trước Giáng sinh, người dùng phải tìm đến đại lý uỷ quyền như Amazon, BestBuy hay thông qua các nhà mạng như AT&T và T-Mobile.

Để giải quyết tình trạng khan hàng, theo Nikkei Asian Review, Apple yêu cầu các đối tác của mình nâng công suất. Luxshare Precision được cho là phải tăng sản lượng từ một triệu tai nghe lên thành hai triệu mỗi tháng. Goertek, một hãng sản xuất Trung Quốc và có nhà máy đặt tại Việt Nam, cũng bị Apple đề nghị tăng sản lượng.

AirPods Pro vừa ra mắt nhưng đã khan hàng. Ảnh: Lưu Quý.

AirPods Pro vừa ra mắt đã khan hàng. Ảnh: Lưu Quý.

AirPods là tai nghe blutooth True Wireless bán chạy nhất thế giới khi ra mắt thị trường lần đầu tiên cuối 2016. Cùng với Apple Watch, sản phẩm giúp Apple mở rộng thị trường thiết bị đeo – mảng đem lại doanh thu tốt kỷ lục cho hãng trong quý vừa qua.

Hồi tháng 10, Apple lần đầu ra AirPods Pro – phiên bản hoàn toàn mới với kiểu dáng thiết kế in-ear và tính năng chống ồn chủ động. Tại Việt Nam, sản phẩm này được chào bàn với giá gần 7 triệu đồng, đắt gần gấp đôi AirPods bản tiêu chuẩn.

Mỹ Anh (theo MacRumors)

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019


Nguồn:vnexpress