Apple có thể ra mắt iPhone 9 giá rẻ vào năm sau

Theo nguồn tin an toàn và tin cậy và nhiều năm nghiên cứu về sản phẩm Apple, nhất là iPhone từ khi ra mắt, Slashgear cho biết khả năng Táo Khuyết sẽ tung ra một thiết bị ai cũng có thể mua được với cái giá phải chăng. Cụ thể, theo Slashgear, Apple sẽ trình làng một chiếc iPhone giá rẻ tại một sự kiện bí ẩn vào đầu năm 2020. Chiếc iPhone đặc biệt này sẽ có giá dự kiến thấp hơn cả iPhone 6 và sẽ trở thành một số trong những mẫu iPhone có giá rẻ nhất của Nhà Táo trên thị trường.

iPhone 9 có thể là mẫu iPhone giá rẻ tiếp theo

Đó có thể là chiếc iPhone 9, một thiết bị giúp lấp đầy khoảng trống giữa iPhone 8 và iPhone X. Kể từ lúc bộ 3 iPhone 11 được trình làng, tin đồn về việc Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone giá rẻ mới có màn hình 4,7 inch và được thừa hưởng phần cứng của dòng máy cao cấp xây dựng thương hiệu ngày càng nhiều.

Sự khác biệt của thiết bị này hiện tập trung vào giá, kích cỡ và tên gọi. Có thể nó sẽ thoát khỏi cách đặt tên cũ với dòng iPhone S, hay SE theo cái cách Apple vẫn làm, thiết bị mới có thể là iPhone 9. Slashgear cũng tin rằng, khi chiếc iPhone 9 này được ra mắt, nó sẽ thay thế cho iPhone 8 hiện tại.

Nguồn: ictnews