Apple có thể ra hai phiên bản iPhone SE2

Apple có thể ra bản nâng cấp của iPhone SE 2 với màn hình LCD khoảng 5,5-6 inch vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Ảnh dựng iPhone SE 2. Ảnh: Phone Industry.

Ảnh dựng iPhone SE2. Ảnh: Phone Industry.

Theo nguồn tin Đài Loan của Digi Times, Apple sẽ bổ sung bản nâng cấp của iPhone SE2, bên cạnh bốn mẫu iPhone với màn hình OLED và một iPhone giá rẻ dùng màn LCD, vào cuối năm 2020.

Trang tin này trích lời các công ty trong chuỗi cung ứng linh kiện iPhone cho biết Apple đã có lộ trình ra mắt “sáu mẫu” iPhone. Trong đó, công ty Chipbond Technology xác nhận đã được Apple đặt hàng màn hình LCD cho hai phiên bản iPhone SE2 khác nhau.

Ảnh dựng iPhone SE 2. Ảnh: Phone Industry.

Ảnh dựng iPhone SE 2. Ảnh: Phone Industry.

Trước đó, nhiều chuyên gia dự đoán về chiến lược của Apple để mở rộng mẫu sản phẩm iPhone 2020. Nhà phân tích Ming Chi Kuo (TF International Securities) khẳng định, công ty sẽ trình làng năm mẫu iPhone năm nay, gồm bốn iPhone 12 và một iPhone SE ra đầu năm 2020.

Hồi tháng 12/2019, công ty nghiên cứu thị trường Rosenblatt Securites tiết lộ danh sách iPhone ra năm 2020, gồm một iPhone SE2 và bốn phiên bản iPhone 12 với kích thước màn hình và khả năng tương thích khác nhau với mạng 5G.

Thiết kế của iPhone SE2 được cho là giống iPhone 8. Máy có thể trang bị màn hình LCD 4,7 inch, phím Home vật lý tích hợp Touch ID, chip xử lý Apple A13 và 3 GB RAM.

Việt Anh (theo Apple Insider)

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress