Apple Card có thể mài sắc như dao

Thẻ tín dụng của Apple được người dùng mài thử cho độ sắc bén đủ cắt được giấy, rau củ quả.

Kênh youtube Mirkojax ASMR đã thử nghiệm dùng đá mài để mài sắc cạnh của thẻ Apple Card trong vài phút. Kết quả là sản phẩm này có thể cắt được giấy, củ quả và thậm chí còn cắm thẳng vào tấm gỗ như một con dao thứ thiệt.

Apple Card được làm từ vật liệu titan, sau đó sơn phủ nhiều lớp để tạo nên vỏ ngoài trắng. Cấu tạo này giúp thẻ có độ bền chắc hơn nhiều lần so với thẻ tín dụng bằng nhựa thông thường.

Theo khuyến cáo từ Apple, người dùng không được để thẻ tiếp xúc với da thuộc hoặc vải denim vì có thể bị dính màu nhuộm và vĩnh viễn không thể tẩy sạch. Như vậy người dùng không nên đút thẻ vào ví da hoặc túi quần jean như cách vẫn thường làm. Ngoài ra, chiếc thẻ này cũng cần tránh đặt cùng ngăn với những chiếc thẻ khác, tránh để trong ngăn có nam châm hoặc các vật liệu từ tính.

Thẻ mài sắc cắm thẳng vào tấm gỗ.

Thẻ mài sắc cắm thẳng vào tấm gỗ.

Apple Card có thể sử dụng cắt củ quả...

Apple Card có thể sử dụng cắt củ quả…

... và cắt giấy như dao.

… và cắt giấy như dao.

Apple Card là loại thẻ tín dụng mới được Apple giới thiệu hồi tháng 3 năm nay dưới dạng thẻ vật lý bằng titan hoặc thẻ hiện đại số trong ứng dụng Wallet. Phiên bản thẻ vật lý nhằm thỏa mãn nhu cầu thanh toán của người dùng Apple tại những nơi chưa có Apple Pay, có khả năng như bất kỳ thẻ tín dụng nào nhưng có thêm nhiều ưu đãi về lãi suất. Sản phẩm này mới chỉ được phát hành tại Mỹ và dự kiến mở rộng ra một số thị trường trong khoảng time tới.

Hoài Anh


Nguồn:vnexpress