AMD tặng game cho laptop dùng card Radeon RX 5500M

Hai tựa game Resident Evil 3, Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint được tặng kèm laptop sử dụng card đồ hoạ công nghệ 7 nm Radeon RX5500 M từ 4/2 đến 25/4.

AMD phát triển dòng card đồ hoạ Radeon RX 5500M theo tiến trình 7 nm thay cho công nghệ 14 nm hay 10 nm. Theo chuyên gia từ AMD, đây là dòng card đồ hoạ cho laptop gaming đầu tiên trên thế giới dùng công nghệ 7 nm, mang lại hiệu năng cao hơn, trong khi giảm nhiệt độ và điện năng tiêu thụ trên các dòng laptop gaming. Nhờ đó, những trò chơi đòi hỏi cấu hình đồ hoạ cao như Red Dead Redemption II, RE 3, Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint đều có thể được đáp ứng.

A

Sử dụng Radeon RX 5500M – VGA 7nm đầu tiên cho thiết bị di động, MSI Alpha 15 tạo nên sự khác biệt.

Trong những năm gần đây, gaming nổi lên như một hình thức giải trí được nhiều người đón nhận. Kéo theo đó, nhà phát hành liên tục đưa ra những trò chơi chất lượng, đòi hỏi những bộ máy tính bàn, laptop cấu hình cao để cho trải nghiệm tối đa.

Đồng thời, các hãng sản xuất phần cứng cũng phải phát triển theo để đáp ứng nhu cầu của người dùng và tăng sức cạnh tranh. AMD là một trong những nhà cung cấp phần cứng hàng đầu cho các thương hiệu laptop, đặc biệt ở mảng gaming.

A

Acer Nitro 5 AN515-43-R84R – laptop gaming mạnh mẽ với mức giá phải chăng.

Người dùng không khó tìm một mẫu laptop chơi game với chi phí trong khoảng 20 triệu đồng trên thị trường như HP Pavilion Gaming 15 ec0050AX, Acer Nitro 5 AN515-43-R84R… Loạt máy tính xách tay này sử dụng vi xử lý Ryzen 5 3550H đáp ứng nhiều dòng game phổ biến như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại hay những bom tấn triple A trên thị trường.

Gần đây, MSI tung ra thị trường mẫu laptop Alpha 15 sử dụng dòng chip đồ hoạ Radeon RX 5500M, giúp tăng đáng kể hiệu năng vận hành, đáp ứng đòi hỏi cao của nhiều tựa game nổi tiếng. Ngoài ra, AMD cũng có những dòng chip đồ hoạ khác, cung cấp cho nhiều dòng laptop với chi phí tối ưu.

Thông tin chi tiết tại đây.

Thiên Trường


Nguồn:vnexpress