AirPods Pro sẽ có 7 màu mới

Bên cạnh màu trắng truyền thống, tai nghe AirPod Pro sẽ được bổ sung 7 tùy chọn màu, trong đó có Midnight Green như của iPhone 11 Pro Max.

AirPods Pro sẽ có màu sắc đồng bộ với iPhone 11 Pro. Ảnh: MacRumors

AirPods Pro sẽ được màu sắc đồng bộ với iPhone 11 Pro. Ảnh: MacRumors

Theo Economic Daily News, Apple sẽ giới thiệu AirPods Pro với màu sắc đồng bộ với bộ đôi iPhone 11 Pro, do đó sẽ có nhiều phiên bản như trắng, đen, xanh (Midnight Green)… Phiên bản nâng cấp của AirPods 2 cũng được cho là tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động và chống nước.

Hồi tháng 2, trang tin này cũng khẳng định Apple chuẩn bị trình làng AirPods màu đen. Tuy nhiên, AirPods 2 ra mắt ngay sau đó có nhiều khả năng cải tiến, như tăng thời gian đàm thoại thêm 50%, cho phép chọn màu vỏ bảo vệ hộp sạc không dây… nhưng không có thêm bất kỳ tùy chọn màu sắc nào.

Trang MySmartprice tin rằng Apple đã bắt đầu sản xuất AirPods màu đen từ tháng 2, hoàn thiện cùng lớp phủ nhám để tặng độ dính cho sản phẩm. Kết hợp với thông tin rò rỉ trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, tông màu của AirPods Pro sẽ tương tự màu mặt lưng của iPhone 11 Pro.

Tháng trước, biểu tượng AirPods hoàn toàn mới với núm tai nghe cách âm bằng cao su được phát hiện trong tập tin hệ thống của iOS 13.2 beta. Tuy nhiên, MacRumors nhận định Apple sẽ không phát hành AirPods Pro trong sự kiện thời điểm cuối tháng 10. Do đó, người dùng có thể phải chờ tới tháng 11/2019 hoặc tháng 3/2020 để mua mẫu tai nghe mới này.

AirPods Pro cũng được cho là sẽ hỗ trợ chế độ “Transparency Mode” giống dòng tai nghe Beats Solo Pro, giúp điều chỉnh âm lượng phù hợp để người dùng có thể nghe tiếng từ môi trường bên ngoài mà không phải dừng nhạc. Giá khởi điểm của AirPods Pro được ước tính khoảng 259 USD, cao hơn 100 USD so với AirPods 2.

Việt Anh (Theo MacRumors)


Nguồn:vnexpress