AirPods Pro được chào giá 7 triệu đồng ở Việt Nam

Tai nghe True Wireless chống ồn đầu tiên của Apple vừa ra mắt hôm qua và 30/10 mới bắt đầu bán nhưng đã được nhiều cửa hàng ra giá.

Tại một cửa hàng ở Thái Hà (Hà Nội), AirPods Pro được chào hàng với giá 7 triệu đồng, đắt hơn AirPods 2 bản thường và AirPods 2 bản sạc không dây 2,5 đến 4 triệu đồng. Trong khi đó, tại một cửa hàng khác ở TP HCM, giá mẫu tai nghe đời mới của Apple được rao bán 7,5 triệu đồng. Đây là những sản phẩm được nhập về từ thị trường nước ngoài, theo dạng hàng xách tay nên dự kiến có hàng ngay đầu tháng 11, sau khi có mặt tại các cửa hàng Apple Store nước ngoài từ 30/10.

Theo một hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn tại TP HCM, tai nghe AirPods Pro chính hãng sẽ có giá 7,39 triệu đồng, nhưng về thị trường muộn hơn so với hàng xách tay, dự kiến giữa tháng 11 mới lên kệ.

AirPods Pro (phải) có thiết kế tai nghe và hộp đựng khác với các mẫu AirPods trước. Ảnh: Forbes.

AirPods Pro (phải) có kết cấu tai nghe và hộp đựng khác với các mẫu AirPods trước. Ảnh: Forbes.

AirPods Pro được đưa ra hôm qua (29/10) với giá 250 USD (khoảng 5,8 triệu đồng). Giá chào bán của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam cao gần gấp rưỡi giá gốc.

Về cơ bản, AirPods Pro vẫn được tích hợp chip không dây H1 giống AirPods thế hệ hai, kết nối nhanh, ổn định với các thiết bị di động của Apple. Sản phẩm có hộp đựng pin cho thời gian sử dụng tổng cộng lên tới 24 giờ, tương đương với AirPods thông thường. So với các sản phẩm cũ của Apple, AirPods Pro có thân ngắn hơn, thêm tính năng chống ồn chủ động và là dạng tai nghe In-ear. Vì thế, nó có tác dụng tách biệt âm thanh ồn ào của môi trường thiên nhiên với tiếng nhạc.

Tuấn Anh


Nguồn:vnexpress