AirPods Pro có thêm màu mới, “tông xuyệt tông” với iPhone Pro

Theo trang Economic Daily News của Trung Quốc, tai nghe AirPods Pro có 8 màu, trang bị tính năng khử tiếng ồn và kháng nước. Trong iOS 13.2 beta, MacRumors phát hiện một biểu tượng của chiếc AirPods với đầu bịt cao su chưa nhìn thấy bao giờ trước đó.

AirPods Pro có thêm màu mới, “tông xuyệt tông” với iPhone Pro - Ảnh 1.

Concept AirPods Pro. Ảnh: EverythingApplePro

Vẫn theo Economic Daily News, Apple sẽ bán AirPods Pro vào mùa mua sắm cuối năm 2019 và có thể ra mắt thiết bị thời điểm đầu tuần này. Đây không phải lần đầu tiên ấn phẩm đưa tin Apple ra AirPods màu đen. Từ tháng 2/2019, họ đã đưa ra dự đoán. Một tháng sau đó, Apple phát hành AirPods thế hệ hai, hỗ trợ Hey Siri, tăng 50% thời gian đàm thoại, hộp sạc không dây nhưng không có màu đen.

Dù vậy, Mark Gurman, cây bút nổi tiếng của Bloomberg, cũng từng nhắc tới việc Apple có kế hoạch ra AirPods thế hệ hai vào năm 2018 nhưng lùi lại. Vì thế, hoàn toàn có thể “táo khuyết” sẽ để dành màu đen cho AirPods thế hệ ba.

Blog MySmartPrice của Ấn Độ khẳng định AirPods đen đang được phát triển từ tháng 2/2019 và có vỏ lì để nâng cao độ bám dính. Các hình ảnh rò rỉ, ảnh dựng và phụ kiện đều chỉ ra hộp sạc AirPods Pro sẽ rộng hơn.

Được định vị ở phân khúc cao cấp hơn, AirPods Pro gần như sẽ cải thiện âm thanh. Economic Daily News cho rằng nó trang bị 3 chế độ nghe khác nhau cùng tính năng Transaparency giống tai nghe Beats Solo Pro. Transparency bật microphone ngoài để người đeo tai nghe có thể nghe được âm thanh bên ngoài mà không cần dừng nhạc.

Giá bán AirPods Pro có thể từ 259 USD, cao hơn 100 USD so với AirPods hiện nay.

Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro vào tháng 10: Thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD

Nguồn: genk