AirPods Pro có thể lên kệ thời điểm cuối tháng

Tai nghe Airpods thế hệ tiếp theo của Apple có cấu tạo mới và được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động.

Apple đang chuẩn bị cho màn ra mắt của mẫu AirPods kế nhiệm. Theo nhiều tin đồn, sản phẩm có thể xây dựng thương hiệu trong vài ngày tới.

AirPods 3 hay AirPods Pro sẽ có giá khoảng 260 USD. Ảnh: WhatHifi.

AirPods 3 hay AirPods Pro sẽ có giá khoảng 260 USD. Ảnh: WhatHifi.

Đầu năm nay, hãng sản xuất iPhone đã ra mắt bản nâng cấp của AirPods, nổi bật nhờ khả năng tương thích tốt hơn với trợ lý ảo Siri. Không dừng lại ở đó, người dùng cũng có thể sạc hộp đựng AirPods bằng bất kỳ đế sạc không dây chuẩn Qi nào. Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng chi tiết thay đổi (đèn sạc chuyển ra mặt trước) của AirPods 2 quá nhỏ khó có thể phân biệt với thế hệ đầu tiên.

Bloomberg tiết lộ AirPods 3 hay AirPods Pro sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động (active noise cancelling) và núm tai nghe có thể thay đổi. Về cơ bản, AirPods mới vẫn được trang bị đèn sạc phía trên và phần thân dưới thon gọn hơn tích hợp micro để người dùng đàm thoại rảnh tay hay gọi Siri nhanh chóng.

Nguyên mẫu được cho là Airpods Pro. Ảnh: Slashleak.

Nguyên mẫu được cho là Airpods Pro. Ảnh: Slashleak.

China Economic Daily cũng xác nhận Apple đã hoàn tất công tác chuẩn bị dây chuyền sản xuất quy mô lớn Airpods Pro và sự kiện giới thiệu có thể diễn ra thời điểm cuối tháng 10.

Trước đó, nhiều nguồn tin báo cáo Apple đã có kế hoạch cho sự kiện lớn thời điểm cuối tháng để ra mắt MacBook Pro tiếp theo hỗ trợ FaceID và thay thế dạng phím cánh bướm (Butterfly) hay lỗi vặt bằng cơ chế cắt kéo. Ngày 1/11, dịch vụ phát video trực tuyến Apple TV+ sẽ chính thức lên sóng và có chức năng sẽ được phát hành kèm bộ chuyển đổi tín hiệu Apple TV mới trong quãng thời gian này.

Thực tế, Apple đang đối mặt với nhiều áp lực trên thị trường tai nghe “true-wireless”. Tại Mỹ, Google vừa ra mắt Pixel Buds tuần trước, Microsoft dự định tung ra Surface Earbud ngay trong quý I/2020. Ở một số thị trường khác, Airpods cũng vấp phải mức cạnh tranh gay gắt của các hãng sản xuất thiết bị âm thanh truyền thống như Bose và Sony.

Việt Anh (theo Express)


Nguồn:vnexpress