8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực

Saw: The Video Game

8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực - Ảnh 1.

Là một tựa game ăn theo thương hiệu phim kinh dị cùng tên, câu chuyện của “Saw: The Video Game” xảy ra ở giữa phần phim đầu tiên và thứ hai. Người chơi sẽ được vào vai viên thám tử Tapp, người bị đưa vào một trại thương điên và phải trốn thoát khỏi đó bằng cách phá giải đủ cặm bẫy chết người.

Amnesia: The Dark Descent

8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực - Ảnh 2.

Một loại mặt hàng thuần chuất kinh dị sinh tồn, “Amnesia: The Dark Descent” dẫn dắt người chơi lần mò trong một lâu đài tăm tối và đầy vẻ ám ảnh, đồng thời lẩn tránh khỏi lũ quái vật ghê rợn và phá giải những câu đố đầy thử thách để thoát khỏi cơn “ác mộng” hư hư thực thực.

Silent Hill 4: The Room

8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực - Ảnh 3.

Là một game kinh dị sống còn đúng nghĩa và là phiên bản thứ tư của series, “Silent Hill 4: The Room” có bối cảnh diễn ra ở một thị trấn hư cấu mang tên South Ashfield, và kể câu chuyện về Henry Townshend khi anh ta cố gắng trốn thoát khỏi chính căn hộ bị khóa của mình.

Sir, You Are Being Hunted

8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực - Ảnh 4.

Trong video game thuộc thể loại lén lút sinh tồn thế giới mở này, người chơi cần tìm mọi phương án bao gồm tìm thức ăn lẫn vũ khí để bảo toàn mạng sống của mình trước sự đe họa của một chủng loại robot đặc biệt giả dạng thành con người.

The Chronicles of Riddick: Escape from Butcher Bay

8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực - Ảnh 5.

Mang vai trò là một phần tiền truyện của bộ phim cùng tên, “The Chronicles of Riddick: Escape from Butcher Bay” là một game hành động lén lút góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ có dịp hóa thân thành người anh hùng Riddick và trốn thoát khỏi nhà tù có an ninh tối đa bậc nhất vũ trụ.

Hai phần của Outlast

8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực - Ảnh 6.

“Outlast” là một trong series game kinh dị sinh tồn rất đáng nhớ trong vài năm gần đây khi nó mang lại một một không khí, căng thẳng khiến người chơi luôn cảm nhận thấy hiểm họa đang rình rập xung quanh mình. Hơn nữa, bối cảnh của nó diễn ra tại một bệnh viên tâm thần nên càng khiến người thấy ớn lạnh, run sợ trước màn đêm bí ẩn phía trước mắt.

Resident Evil (1996)

8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực - Ảnh 7.

Được xem là thương hiệu thành công nhất của thể loại kinh dị sinh tồn, phiên bản “Resident Evil” đầu tiên ra mắt năm 1996 và lập tức trở thành một cơn sốt của ngành game thế giới. Cốt truyện chính của nó kể về một nhóm đặc vụ của lực lượng S.T.A.R.S bị mắc kẹt trong một khu biệt thự với đầy zombie và đủ dạng quái vật gớm ghiếc.

Alone in the Dark

8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực - Ảnh 8.

Một game kinh dị sinh tồn có bối cảnh những năm 1920’ ở Louisiana, người chơi sẽ chiến đấu và tìm con đường thoát ra khỏi một khu biệt thự ma ám. Giải đố khó khăn, chiến đấu với đủ loại ma quỷ và quái vật với nền đồ họa 3D trong năm 1992 là các thứ người ta nhớ đến nhất ở “Alone in the Dark”.

Có mặt trên thị trường ứng dụng hẹn hò “toàn hot girl” để dành cho game thủ
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK