6 sự kiện không thể bỏ qua tại “E3 của riêng Sony”

Để bù đắp cho sự thiếu vắng tại sự kiện E3 2019, Sony đã không ngừng tích cực chuẩn bị để đưa tới cho người hâm mộ của mình sự kiện State of Play – một ngày hội về game lớn nhất của hãng, nơi mang đến những cái nhìn chi tiết hơn về những tựa game sắp tung ra, cũng như công bố các dự án mới trong khoảng thời gian dài. Bài viết hôm nay xin điểm lại sáu tiêu điểm đang quan tâm ở sự kiện này.

6 sự kiện không thể bỏ qua tại E3 của riêng Sony - Ảnh 1.

The Last of Us: Part II ra mắt vào 20 tháng 2, 2020

Đây được xem là 1 trong những tin tức nóng nhất trong những ngày trở lại đây khi sản phẩm tiếp theo của Naughty Dog là phần thứ 2 của The Last of Us cuối cùng cũng chốt thời điểm ra mắt vào tháng hai năm sau. Dù sẽ mất thêm vài tháng nữa để đợi chờ, nhưng khi được theo dõi trailer mới nhất của tựa game, nhiều người hâm mộ đã cảm thấy rất háo hức cho sự quay trở về của Joe và Ellie trong một cốt truyện mới đầy những nút thắt thú vị.

6 sự kiện không thể bỏ qua tại E3 của riêng Sony - Ảnh 2.

Công bố bản PS4 theo phong cách Death Stranding

Theo kế hoạch dự kiến, Death Stranding sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 11 sắp tới. Và để đưa tới cho người hâm mộ một sự bất ngờ nữa, Sony đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một phiên bản PS4 theo phong cách của Death Stranding với số lượng giới hạn. Bản than bàn điều khiển có màu trắng và được phủ bọc bởi các dất vân tay màu đen, Phần bắt mất nhất chính là nằm ở bộ điều khiển được mô phỏng theo bình đựng BB như trong trailer của Death Stranding.

Demo tựa game Medievil Remake

Tại sự kiện vê game lớn nhất của Sony, hãng cũng ra mắt một trailer mới cho phiên bản làm lại của MediEvil, một tựa game “chặt chém” được phát hành trên hệ máy PS1 và hiện tại nhà phát hành cũng đã cho phép tải xuống bản Demo để có thể thử nghiệm.

Cái nhìn cụ thể hơn về chế độ chiến dịch Call Of Duty: Modern Warfare

6 sự kiện không thể bỏ qua tại E3 của riêng Sony - Ảnh 3.

Tại sự kiện này, Activision cùng với Infinity Ward đã chính thức mang đến một trailer chế độ chiến dịch đầy hấp dẫn với các pha đấu súng, đột kích, các hình ảnh bạo loạn và đặc biệt là sự trở lại của hình tượng Captain Price và Soap khiến tựa game khi được ra mắt chắc chắn sẽ trở thành một cơn sốt trong dòng game bắn súng vào cuối năm nay.

Wattam sẽ ra mắt vào tháng 12 tới.

Trò chơi mới nhất đến từ nhà sáng tạo của Katamari Damacy là Keita Takahashi được coi là Wattam. Tựa game này đưa tới cho người chơi một trải nghiệm đầy vui nhộn và sắc màu y hệt như các trò chơi trước của Keita. Dù chưa xác định được thể loại của nó, song chắc chắn đó sẽ là một tựa game mang tính thư giãn cao.

Civilization VI sắp tung ra trên PS4

Sau khi phát hành trên PC vào năm 2016, sau đó là trên Nintendo Switch vào năm ngoái, Civilization VI sẽ được ra mắt trên hai hệ console PS4 và Xbox One vào 22 tháng 11 sắp đến.

Những điều cần biết về Total War Saga: Troy, siêu phẩm game chiến thuật thời Hy Lạp cổ đại (P2)

Nguồn: GameK