5 tiêu chuẩn bắt buộc một Cloud Server cần đáp ứng

An toàn – Bảo mật

An ninh là mối quan tâm hàng đầu khi nói tới các dịch vụ đám mây (Cloud Services). Thực tế thấy rằng, luật an ninh mạng đã được thông qua và sắp sửa đi vào thực hiện. Vì vậy điều quan trọng là cần hiểu chi tiết và rõ ràng các yếu tố liên quan đến trường hợp sử dụng, ngành, yêu cầu pháp lý và bất kỳ mối quan tâm nào khác mà doanh nghiệp có thể có.

Các khách hàng của BizFly Cloud hiện đang được bảo vệ trên tầng an ninh chạy ngầm 24/7 cho hệ thống các trang báo mạng lớn nhất hiện nay, đi kèm với các giải pháp tư vấn để doanh nghiệp có thể tự ứng phó trước các sự cố nhạy cảm. Và sự hỗ trợ này là một tiện ích Cloud Server hoàn toàn miễn phí.

Hạ tầng kiến trúc và khả năng tương thích

Cần đảm bảo nền tảng nơi cung ứng và các công nghệ tích hợp tương thích với môi trường hiện tại cũng như giải quyết được các nhu cầu cụ thể về băng thông, tốc độ đường truyền, yêu cầu về uptime, mức độ cam kết…

Với tổng lượng băng thông mạng lên tới 150 Gbps, BizFly Cloud Server có thể thỏa mãn gần như tất cả các yêu cầu về cấu hình hệ thống cũng như độ uptime lên tới hơn 99,99%. Kết hợp với công nghệ Load Balancer cho khả năng sẵn sàng mở rộng tức thì trong các tình huống quá tải server.

Đối tác và khách hàng

Muốn biết mức độ tin cậy của nơi cung ứng, hãy xem đối tác và khách hàng của họ là ai. Các đối tác uy tín sẽ lựa chọn nơi cung ứng uy tín.

BizFly Cloud hiện là đối tác cung cấp Cloud Server cho khá nhiều khách hàng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, từ hệ thống báo điện tử của VCCorp, đài truyền hình quốc gia VTV, trang buôn bán điện tử Adayroi, hệ thống giáo dục trực tuyến Topica, … Các khách hàng của BizFly Cloud trải dài trên nhiều lĩnh vực quan trọng và kinh nghiệm triển khai của BizFly Cloud cũng vậy, nhờ đó, BizFly Cloud hỗ trợ được khách hàng tối đa trong việc quản lý và tích hợp hệ thống.

5 tiêu chuẩn bắt buộc một Cloud Server cần đáp ứng - Ảnh 1.

Các hỗ trợ dịch vụ tối ưu

Một nơi cung ứng tiêu chuẩn thường sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình di chuyển, thậm chí tham mưu cho các giai đoạn nhận xét và lên kết hoạch công việc.

Không chỉ có vậy, trong các tình huống xảy ra sự cố bất ngờ, cần xác định mức độ hỗ trợ nào bạn sẽ nhận được. Trong một số trường hợp, hỗ trợ duy nhất khách hàng nhận được là thông qua chat service hoặc call center. Đối với nhiều dịch vụ cloud server chúng ta có thể sẽ phải chấp nhận việc hỗ trợ mất rất nhiều thời gian chờ đợi các khiếu nại được phản hồi. Khi gặp trục trặc, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chuyển qua mail hoặc chat tự động và phải qua rất nhiều bước mới tới được bộ phận xử lý và một quãng đường như vậy nữa để trở lại.

BizFly Cloud không chỉ hỗ trợ quá trình chuyển đổi hoàn toàn miễn phí mà còn cung cấp hỗ trợ 24/7 với các cảnh báo độc hại, cảnh báo xâm nhập bất cứ khi nào. Hệ thống sẽ báo ngay cho bạn khi phát hiện vấn đề và luôn có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ.

Chi phí – Có nên thuê Cloud Server giá rẻ?

Chi phí có thể là một vấn đề mà một người bất kỳ cũng quan tâm khi lựa chọn một dịch vụ. Nhưng bạn cũng cần biết rằng không thể so sánh mức giá hay chi phí giữa những dịch vụ bởi mỗi mức giá đưa ra đều dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như mức độ của dịch vụ, hạ tầng cung cấp, năng lực của đơn vị cung cấp và các cam kết, hỗ trợ cụ thể. Điều quan trọng là hãy cân nhắc xem mức giá đó có tương xứng với dịch vụ cung cấp không, có phù hợp với nhu cầu hiện tại của công ty hay không. Việc thuê một dịch vụ Cloud server giá rẻ sẽ chỉ đảm bảo cho bạn một Cloud server giá rẻ mà thôi.

BizFly Cloud hiện đang áp dụng hình thức thanh toán pay-as-you-go cho dịch vụ Cloud Server như tất cả các nơi cung ứng chuyên nghiệp trên thế giới. Bạn chỉ phải chi trả theo đúng những gì mình sử dụng, hình thức kinh tế và linh hoạt nhất hiện nay, trong khi vẫn nhận được đầy đủ dịch vụ hỗ trợ 24/7 hết sức nhanh chóng.

BizFly Cloud là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp – Công ty dẫn đầu thuộc lĩnh vực truyền thông và internet tại Việt Nam. BizFly Cloud hiện là nơi cung ứng hạ tầng đám mây cho nhiều đơn vị uy tín như Kênh 14, Topica, VTV, GenK, Adayroi…

Dành cho độc giả quan tâm tới những dịch vụ đám mây do BizFly Cloud cung cấp có thể truy cập tại:

Website: https://cloud.bizfly.vn/cloud-server/

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc – hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK