4 tựa game Call of Duty đồng loạt ra mắt trong khoảng thời gian tới

Mỗi năm, Activision là cho ra mắt một tựa game Call of Duty mới vào mua thu kể từ lúc Call of Duty 2 ra mắt vào năm 2005, nhưng đôi khi nhiều game Call of Duty phát hành trong cùng 1 năm. Năm 2019 chứng kiến ​​sự lo ra của Call of Duty Mobile và Call of Duty: Modern Warfare, trong khi năm 2020 gần đây nhất là sự lo ra của phiên bản Battle Royale Call of Duty: Warzone – một chế độ mới cho Modern Warfare vừa là một tựa game độc ​​lập và hoàn toàn miễn phí.

4 tựa game Call of Duty đồng loạt ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 1.

TheGamingRevolution, một leaker đã từng ò rỉ chính xác tin tức Call of Duty trong quá khứ, gần đây đã đăng một bài đăng trên Twitter tuyên bố tiết lộ một số dự án game mới mà Activision đang phát triển. Theo TheGameRevolution, có bốn tựa game Call of Duty mới đang phát triển, bao gồm Call of Duty 2020 (còn được gọi là Project: Zeus), Modern Warfare 2 Remastered , một tựa game Call of Duty miễn phí do Sledgehammer Games và tất nhiên là phần tiếp theo của Modern Warfare 2019 cực kỳ thành công.

Thông tin này không thể tinh được đối với người hâm mộ dòng game bắn súng Call of Duty cũng như cộng đồng game thủ trên thế giới bởi vì có quá nhiều tựa game Call of Duty mới trong khoảng thời gian dài để chơi. Call of Duty 2020 trò chơi mà TheGamingRevolution là đề cập đến nhiều tính năng là một tựa game được studio Treyarch phát triển. Cho tới nay, Activision đã chọn cách im lặng về việc studio nào đang triển khai Call of Duty 2020 , nhưng các báo cáo từ các nguồn an toàn và đáng tin cậy cho rằng Treyarch đã tiếp quản sự đi lên và tựa game mới có thể là phần tiếp theo của Call of Duty: Black Ops VietNam.

4 tựa game Call of Duty đồng loạt ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 2.

Tiếp theo là Modern Warfare 2 Remastered, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về một tựa game như vậy. Vào năm ngoái, Modern Warfare 2 Remastered đã được liệt kê trênảng xếp hạng và gần đây, một leaker an toàn và đáng tin cậy khác cũng đã tuyên bố rằng Modern Warfare 2 Remastered sẽ ra mắt vào năm 2020. Một tựa game Call of Duty miễn phí do Sledgehammer Games phát triển mà TheGamingRevolution nhắc tới có thể là bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không phải một tựa game Battle Royale mới khi Activision còn đang ăn mừng chiến thắng với Call of Duty: Warzone. Có thể đây là một tựa game miễn phí dành cho nền tảng mobile, Call of Duty Mobile 2. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán vào ngày hôm nay và TheGamingRevolution nói rằng tựa game sẽ không được phát hành g đến năm 2021, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ thông tin mới nào sớm.

4 tựa game Call of Duty đồng loạt ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 3.

Và cuối cùng, Infinity Ward đang tiến về phía trước với phần tiếp theo của Modern Warfare với phần tiếp theo. Tuy nhiên tựa game có thể sẽ không được phát hành cho đến năm 2022, fan hâm mộ không nên mong đợi tìm hiểu bất cứ điều gì cụ thể về nó cho đến tháng 5 năm 2022. Nhưng game thủ đừng quá tin vào những rò rỉ này, TheGamingRevolution đã từng rò rỉ chính xác tin tức Call of Duty trong quá khứ, nhưng điều đó không có nghĩa là thông tin này là chính xác. Cộng đồng game thủ nên giữ mong đợi của mình trong khi chờ cho tới lúc có thông báo chính thức được công bố.

Xếp hạng 10 con boss khó nhất năm 2019 (P1)
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK