4 năm trời ròng rã, nhóm game thủ đã xây dựng thành công thế giới Harry Potter trong Minecraft

Bạn có muốn một game nhập vai với chủ đề Harry Potter miễn phí được xây dựng hoàn toàn trong Minecraft không? Nếu câu vấn đáp là có thì hãy đến với Minecraft School of Witchcraft and Wizardry, một bản đồ rộng lớn và hoàn chỉnh do nhóm game thủ có tên The Floo Network xây dựng.

Theo chia sẻ của The Floo Network, họ đã bắt tay xây dựng bản đồ này từ năm 2016. Ròng rã suốt 4 năm trời, cuối cùng thì The Floo Network đã gặt hái được thành quả ngoài mong đợi. Mặc dù bàn đồ này được phát hành hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên thông qua cổng tài trợ Patreon, The Floo Network đã nhận được không ít sự ủng hộ từ cộng đồng. Đó được coi như là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không biết mệt mỏi trong 4 năm qua của cả nhóm.

4 năm trời ròng rã, nhóm game thủ đã xây dựng thành công thế giới Harry Potter trong Minecraft - Ảnh 1.

Thông qua đoạn trailer, chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều địa điểm mang tính biểu tượng của thế giới Harry Potter, từ phim ảnh cho đến sách truyện. Đi bộ qua dãy thư viện cổ, dùng phép thuật để điều khiển đồ vật, bay trên những cây chổi thần kỳ, hay chiến đấu với quái vật bóng đêm…. tất cả sẽ cho bạn cảm giác như đang bước vào những trang sách J. K. Rowling.

Nhìn vào tác phẩm của nhóm game thủ này mới có thể thấy hết được tâm huyết cũng như long yêu thích của họ với Minecraft và cả Harry Potter. Mọi thứ đều có thể, miễn sao là bạn có đủ sự kiên trì và nghị lực.

6 video game có cốt truyện siêu phức tạp, khiến người chơi “cãi nhau chí chóe”
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK