4 điểm thú vị trên OPPO Reno3 để tăng thêm độ hi-tech cho bạn

Xem nhanh giờ, thông báo trong một cú liếc mắt

Cùng với lợi thế dùng màn hình AMOLED vừa cho chất lượng hiển thị ấn tượng vừa ít tiền năng lượng nên OPPO Reno3 mang tới người dùng tính năng Đồng hồ màn hình tắt (tương tự tính năng Always-on Display), giúp luôn hiển thị ngày giờ và thông báo từ các ứng dụng. Từ nay bạn thoải mái đặt mẫu “cạ cứng” này bên cạnh và luôn quan sát được thông tin cần thiết, không cần thiết phải mở khóa màn hình lên như trước đây nữa, siêu tiện lợi.

Các thông tin được hiển thị liên tục giúp bạn nắm bắt nhanh gọn, tất nhiên là không hề gây hao tốn pin nhờ máy sử dụng màn hình AMOLED.

Để bật tính năng xịn sò này, bạn truy cập vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Đồng hồ màn hình tắt. Tại đây chúng ta cũng có thể tùy biến khung thời gian hoạt động trong ngày, cùng một số tùy chọn khác. Chỉ vài bước đơn giản mà việc dùng điện thoại di động thông min hằng ngày thêm đơn giản và đảm bảo hơn.

Các tính năng siêu tiện lợi dành cho người nghe gọi nhiều

Nếu từng thấy ai đó có cuộc gọi tới, cầm điện thoại lên và trả lời luôn mà không hiện hữu thao tác chạm nút nhận cuộc gọi thì mẫu điện thoại di động thông min từ OPPO cũng sẽ cho phép bạn trải nghiệm thao tác trông chuyên nghiệp đó trong vòng “vài nốt nhạc”.

Rất nhiều tùy chọn thông minh trên OPPO Reno3 để chúng ta cũng có thể thao tác nhanh mà không cần chạm tay lên màn hình.

Mặc định tùy chọn này chưa được bật sẵn nên bạn vào phần Cài đặt > Công cụ tiện ích > Cử chỉ và chuyển động. Giao diện hiện ra sau đó bạn sẽ thấy có không ít tùy chọn hay ho như: tự động nhận cuộc gọi bằng tai (như đã miêu tả ở trên), lật để tắt tiếng, nâng lên để đánh thức… Các tính năng cực hữu ích với những ai bận rộn, thường xuyên nhận các cuộc gọi.

Ví dụ tính năng nâng lên để đánh thức này khá hữu dụng, để máy trên bàn bạn chỉ cần cầm lên thôi là OPPO Reno3 sẽ tự mở sáng màn hình, không cần tới bước nhấn nút nguồn.

Dark Mode chuẩn chỉnh trong mọi ứng dụng

Chế độ tối màu (Dark Mode) hẳn rất gần gũi với nhiều người dùng trong chúng ta. Nếu bạn là người “nghiện màu đen” hoặc đơn giản thích cảm giác dễ chịu cho mắt khi xem nội dung hiển thị trên nền tối thì sẽ biết được bất cập trải nghiệm nhìn chưa thực sự đồng bộ bởi không phải ứng dụng nào cũng có tùy chọn Dark Mode.

Nguồn: ictnews