4 bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 4/2020

Resident Evil 3 Remake

Phát hành: 3/4/2020

Hệ máy: PC, PS4, XBO

4 bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 4/2020 - Ảnh 1.

Nội dung của RE3 Remake vẫn sẽ xoay quanh nhân vật Jill Valentine – nữ anh hùng trong Resident Evil 1. Lần này. Jill trở lại Racoon cũng để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra, thu thập thêm các hành vi bất hợp pháp của tập đoàn Umbrella.

Tại Resident Evil 3, có một đội đặc nhiệm sẽ cùng với Jill tham gia suốt chặn được, đó là U.B.C.S (Umbrella Countermeasure Force), nhưng hoàn toàn bị tiêu diệt hết, chỉ còn Carlos Oliveira cùng về với Jill.

Sau đó, Racoon City chính thức bị xóa sổ ! Sau một tiếng nổ lớn , toàn bộ diện tích của thành phố Racoon bị quả bom nguyên tử của chính quyền Mỹ đưa đến đã phá hủy toàn bộ thành phố ( đoạn Movie có ở cuối game ) ! Kể từ đây , trên bàn đồ nước Mỹ chính thức gạch tên Racoon City.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 3/4/2020.

Final Fantasy VII Remake

Phát hành: 10/4/2020

Hệ máy: PS4

4 bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 4/2020 - Ảnh 2.

Được biết, Final Fantasy VII Remake là dự án được Square Enix công bố vào năm 2015. Đây là một bản remake tựa game PlayStation năm 1997 Final Fantasy VII, kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại siêu tập đoàn đồi bại Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth. Khác với phiên bản gốc có mặt trên thị trường cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake đưa tới cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt.

Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn cho FF7 Remake sẽ cho bạn tấn công trong khoảng time thực để tích điểm cho thanh ATB (Active Time Battle). Sau khi thanh ATB đã đầy, chúng ta có thể tạm dừng hành động để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, sử dụng phép thuật và sử dụng vật phẩm… Ở một chế độ chơi khác của game, các cuộc tấn công bình thường sẽ được tự động hóa cho tới lúc thành ATB đầy. Bạn sẽ không cần lo lắng về khía cạnh hành động thời gian thực nữa, thay vào đó, nhiệm vụ chỉ là đưa ra các lệnh sử dụng skill phù hợp để tạo được hiệu quả nhất (tương tự một game nhập vai theo lượt truyền thống).

Predator: Hunting Grounds

Phát hành: 24/4/2020

Hệ máy: PS4

Chắc chắn ai cũng đã từng một lần xem qua bộ phimPredator(Quái vật vô hình) rồi đúng không. Đây là một phim khoa học viễn tưởng, hành động Mỹ ra mắt vào năm 1987 và cũng là phần mở đầu cho thành công của series phimPredatorthành công sau này. Năm 2020 tới đây, bộ phimPredatorsẽ một lần nữa tái xuất, tuy nhiên lần tái xuất này sẽ không còn trên màn ảnh rộng nữa mà chính là game.

4 bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 4/2020 - Ảnh 3.

Trong Predator: Hunting Grounds, một nhóm người chơi điều khiển trung đội đặc nhiệm tiến công vào rừng, cố gắng hoàn thành những hoạt động bán quân sự trước khi Predator đến. Một người chơi khác sẽ đảm nhiệm phụ trách điều khiển Predator, sử dụng kỹ năng tàn hình, và công nghệ siêu hiện đại của nó để tiêu diệt hoàn toàn trung đội đặc nhiệm kia. Giống như là tựa game Friday the 13th, một tựa game kinh dị nói về nhóm bạn chạy đang cố gắng trốn thoát Jason, kẻ giết người hàng loạt cũng được phát triển bởi IllFonic.

Minecraft: Dungeons

Hệ máy: PC, PS4, XBO, Switch

4 bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 4/2020 - Ảnh 4.

Minecraft: Dungeons sẽ là một tựa game phiêu lưu hành động khám phá những dungeon của thế giới Minecraft. Người chơi có thể chơi solo một mình hoặc chơi co-op với bạn bè, tối đa là bốn người có thể tham gia. Người chơi sẽ cùng với nhau vượt qua những thử thách đầy cam go và nguy hiểm tại các địa điểm cùng môi trường hoàn toàn mới chưa từng có mặt trên thị trường trong Minecraft.

Minecraft: Dungeons sẽ mang phong cách đồ họa pixel với các khối vuông đặc thù và những chi tiết như vũ khí, vật phẩm, nhân vật, quái vật,v.v…đều giống phiên bản chính. Qua các nhiệm vụ trong dungeon, người chơi sẽ khám phá được cốt truyện chính của game và cuối cùng sẽ đối mặt với kẻ thù lớn nhất trong Minecraft: Dungeons được xem là Arch-Illager.

[Nóng] Trong 24h nữa, GTA 6 sẽ được đưa ra?
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK