3 lần phá kỷ lục Facebook trong một tối, Chim Sẻ Đi Nắng thực sự “vô đối”

Thời điểm ngày hôm nay tại giải Trung Việt Thâm Quyến 2019, nơi có sự góp mặt của các game thủ AoE hàng đầu của hai nước Trung Quốc và Việt Nam. Chim Sẻ Đi Nắng là cái tên được chú ý nhất. Với phong độ ổn định, cùng sự xuất sắc kèm thêm một chút may mắn, Chim Sẻ Đi Nắng đã có mặt tại Bán kết tất cả cái nội dung thi đấu. Với sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả nhà Chim Sẻ Đi Nắng đã liên tiếp phá kỉ lục về lượng xem livestream trên facbook của mình.

3 lần phá kỷ lục Facebook trong một tối, Chim Sẻ Đi Nắng thực sự vô đối - Ảnh 1.

Cụ thể, ở ván đấu thứ 6 với game thủ Ngạch Hán, rất đông người xem livestream của Chim Sẻ Đi Nắng thông qua trang fanpage chính thức của game thủ này đã cán mốc 101.400 người xem cùng thời điểm, vượt qua con số 76.000 hồi tháng 6 năm nay. Bản thân số lượng tương tác của bài viết này cũng khủng không kém, lên tới 79 nghìn bình luận, 39 nghìn lượt chia sẻ. Đây cũng là rất đông người xem kỉ lục trong cùng một thời điểm mà bất cứ một streamer nào về game tại Việt Nam, cũng như của quốc tế mơ ước.

3 lần phá kỷ lục Facebook trong một tối, Chim Sẻ Đi Nắng thực sự vô đối - Ảnh 2.

Những tưởng đây là còn số mà rất lâu nữa Chim Sẻ Đi Nắng mới có thể phá vỡ được. thì bất ngờ cũng ở ván đấu thứ 6 trong trận đấu bán kết thể loại 2vs2 Shang khi Chim Sẻ Đi Nắng kết hợp với người đồng đội của mình là U98 đã tạo ra một trận đánh đầy mãn nhãn. Chim Sẻ Đi Nắng kick 8 với 110.6k lượt vew cùng một chiến thắng đã tạo ra một kỉ lục mới về lượng xem cùng một lúc trên livestream qua Facebook. Lần thứ hai phá vỡ kỉ lục của bản thân, trong cùng một ngày đấu.

3 lần phá kỷ lục Facebook trong một tối, Chim Sẻ Đi Nắng thực sự vô đối - Ảnh 3.

Trong khi các trang báo, các bài viết, cũng như lời chúc tụng ngập tràn trên Facebook, trên phương tiện truyền thông. Thì kỉ lục lại một lần nữa lại thiết lập, khi trong ván đấu thứ hai ở thể loại solo Assy, trước một đối thủ được gọi là đối trọng lớn nhất của Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại cung R, người được mệnh danh là Thiên Hạ Kịch Tình Tuế Nguyệt Đệ Nhất Nhân ShenLong lần thứ 3 trong ngày kỉ lục người xem cùng lúc trên livestream lần nữa lại được phá. 125k người xem cùng một lúc trên Facebook. Đây rõ ràng là một kỷ lục vô tiền khoán hậu của Chim Sẻ Đi Nắng, không chỉ ở Việt Nam mà ở cả thế giới, khi hiếm có một streamer nào có thể thu hút một lượng lớn người xem đến vậy nếu tính riêng ở nền tảng Facebook.

Với việc đặt chân vào các trận chung kết của giải đấu, có lẽ con số 125k lượt vew này chưa chắc sẽ là con số cuối cùng của Chim Sẻ Đi Nắng. Chúng ta những khán giả hâm mộ môn thể thao AoE hãy cùng chờ đợi, và cùng nhau giúp Chim Sẻ Đi Nắng tạo nên những kỉ lục mới, góp phần quảng bá hình ảnh Chim Sẻ Đi Nắng, cũng như tựa game lâu đời AoE đến với mọi người ở khắp nơi của quốc tế.

(Tham khảo GameTV)

Qua bao sóng gió, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục thiết lập kỷ lục mới, cán mốc 100.000 người xem livestream

Nguồn: GameK