20 phút gameplay Druid, người thú bất tử của Diablo IV

Với fan của Diablo, Druid là một trong lớp nhân vật quen thuộc có từ thời đầu tiên của dòng trò chơi nhập vai này. Nói cách khác, Druid là tổng hòa của 2 phong cách chiến binh và phù thủy. Druid vừa có thể sử dụng sức mạnh của tự nhiên như gió, đất, cây cối… lại vừa có thể sử dụng sức mạnh cơ bắp khi hóa thú, hoặc gọi đệ trợ giúp.

Để có cái nhìn rõ ràng hơn về lớp nhân vật này, mời các bạn đến với 20 phút gameplay của Druid:

New Gameplay Today – Diablo IV’s Druid

Sau 7 năm từ ngày ra mắt của Diablo III, cuối cùng thì Blizzard đã hé lộ phần tiếp theo của series game hành động, nhập vai được yêu thích nhất lịch sử. Với tên gọi Diablo IV, trò chơi sẽ đưa game thủ đến một cuộc hành trình mới đầy thử thách, khốc liệt và không kém phần lôi cuốn.

Hiện tại, có 3 lớp nhân vật đã được minh chứng là: Sorceress (dựa vào lửa, băng và ma thuật sét trong chiến đấu tầm xa); Barbarian (dựa vào kiếm, gậy và rìu trong chiến đấu tầm gần); cuối cùng là Druid (dựa vào ma thuật sét, gió và phép biến hình trong chiến đấu tầm trung).

20 phút gameplay Druid, người thú bất tử của Diablo IV - Ảnh 2.

Ở thời điểm này, Diablo IV vẫn đang trong thời gian sản xuất. Thời gian dự kiến ra mắt có thể là cuối năm 2020 hoặc đầu 2021.

Game thủ chú ý: Tối nay 2 game bom tấn PUBG và ARK đều miễn phí
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK