20 “nghề nghiệp” cực chất mà bạn chỉ có thể hoàn thành được trong game (P2)

Chỉ huy biệt đội bảo vệ thiên hà (Mass Effect)

20 nghề nghiệp cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P2) - Ảnh 1.

Toàn bộ sự sống trong vũ trụ giờ đây tùy thuộc vào bạn. Là người chỉ huy, bạn phải dũng cảm, mưu trí và nhẫn nại hơn người. Và kể cả khi bạn hội tụ đủ tất cả những phẩm chất đó thì có bao nhiêu % chắc chắn biệt đội của chúng ta cũng có thể đánh bại The Reaper?

Sát thủ chống lại tổ chức thống trị thế giới (Assassin’s Creed)

20 nghề nghiệp cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P2) - Ảnh 2.

Xuống khỏi mấy cái nóc nhà đó đi, nếu không bạn sẽ gãy cổ đấy! Và mấy con dao phóng ra từ cổ tay sao, không đảm bảo 1 chút nào đâu. Bạn định dùng chúng để tiêu diệt 30 hạ thủ của tên Templar đó rồi “xử” tên trùm luôn hả? Chúc may mắn nhé.

Phi công lái X-Wing (X-Wing vs. TIE Fighter)

20 nghề nghiệp cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P2) - Ảnh 3.

Bạn được bay vào không gian, ngồi sau tay lái của một chiếc phi thuyền thượng hạng, trang bị vũ khí lazer tận răng. Mọi thứ đều vô cùng tuyệt vời phải không? Nhưng đừng quên là chỉ cần ngồi trên chiếc F-16 bay trong bầu khí quyển thôi bạn cũng sẽ bắt đầu nôn ọe không ngừng rồi. Không chỉ có vậy, cả một đế chế độc ác đang tìm cách tiêu diệt bạn nữa.

Chiến binh máy móc (MechWarrior)

20 nghề nghiệp cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P2) - Ảnh 4.

Có thể bạn rất giỏi điều khiển một người máy khổng lồ bắn tên lửa vào kẻ thù với chiếc điều khiển cầm tay đó, nhưng ngoài đời thực, bạn sẽ phải ngồi giữa đống máy móc chằng chịt, nóng nực, cách mặt đất tới hơn 10 mét. Đặc biệt, đằng sau lưng bạn là một lò phản ứng hạt nhân đấy, nghe vui chứ?

Lính thủy đánh bộ đối đầu với người dải ngân hà (Aliens versus Predators)

20 nghề nghiệp cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P2) - Ảnh 5.

Nhìn thấy cái thứ kinh hoàng đang trườn bò kia không? Chúng sẽ nhảy bổ vào mặt bạn đấy, rồi sau đó một con quái vật dải ngân hà sẽ chui ra từ lồng ngực của bạn, chưa kể đến một gã thợ săn sở hữu đủ dạng vũ khí bá đạo nữa chứ. Bạn sẽ được trang bị radar để đề phòng, nhưng rất tiếc là nó chỉ hoạt động 2 chiều được thôi, và chúng sẽ nhảy bổ từ trên đầu bạn xuống.

Chỉ huy biệt đội tinh nhuệ chống lại người dải ngân hà (XCOM: Enemy Unknown)

20 nghề nghiệp cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P2) - Ảnh 6.

Số phận của loài người tùy thuộc vào tay bạn, và bạn sẽ làm gì? Điều hành quân đội, sắp đặt hệ thống phòng thủ, nghiên cứu kẻ địch đồng thời tiến hành ngoại giao với chúng ư? Tuyệt vời, có vẻ như chúng ta sắp được cứu sống rồi đây.

Đặc vụ DEA trong cuộc chiến thuốc phiện (Max Payne)

20 nghề nghiệp cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P2) - Ảnh 7.

Một mình bạn phải chống lại các băng đảng mafia, và tên trùm cuối cho rằng mình chính là Kẻ thù của Chúa, nghe thú vị chứ? Hãy thành thực đi, một khi những viên đạn đó bay ra, 99% chúng ta sẽ không hai tay hai súng nhào vào làn đạn, mà thay vào đó chúng ta sẽ tìm góc tường gần nhất và núp ở đó thôi hoặc không là chết lăn quay rồi.

Đặc vụ đối đầu với người đột biến (Crackdown 2)

20 nghề nghiệp cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P2) - Ảnh 8.

Mặc bộ đồ công nghệ xịn và nhảy lên xuống khắp các căn hộ cao tầng thật “ngầu” phải không nào? Mặc dù thế, khả năng cao là chân bạn gãy làm 5 khúc sau cú tiếp đất đầu tiên bởi một thứ gọi là … vật lý. Ngoài ra, kẻ thù của bạn cũng vô cùng đáng gờm. Những người đột biến đó rất kinh tởm, rất xấu xí, đông khủng khiếp và còn hung hãn nữa. Chúng sẽ bủa vây lấy bạn và xé tan bộ giáp đó chỉ trong nháy mắt.

Nhà văn toàn năng (Alan Wake)

20 nghề nghiệp cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P2) - Ảnh 9.

Thực tế cho thấy, bạn rất có thể trở thành một nhà văn nếu bạn cảm thấy thích thú với việc ngồi gù lưng trên bàn cả ngày, nghiên cứu hàng giờ đồng hồ chỉ để nghĩ ra một câu thoại, ngủ tới trưa và thức cả đêm để dặn ra hàng ngàn chữ một lúc, để rồi lại xé đi làm lại từ đầu vì thấy nó … không hay. Nhưng một khi cuốn tiểu thuyết mà bạn không nhớ là mình đã từng viết bắt đầu biến thành sự thật và vợ của bạn mất tích bí ẩn thì có lẽ mọi chuyện không đơn giản đến vậy.

8 cách tăng tốc độ Internet tại nhà: Thử ngay để thấy điều khác biệt
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK