10 game đỉnh đang giảm giá siêu sốc trên Steam trong tuần cuối tháng 9 (P1)

Far Cry 5

Giảm 67%, còn 326.000đ

10 game đỉnh đang giảm giá siêu sốc trên Steam trong tuần cuối tháng 9 (P1) - Ảnh 1.

Far Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Far Cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Người chơi sẽ thấy rằng sự phát triển ra của mình đúng vào thời điểm một cuộc đảo chính im lặng kéo dài một năm bởi một giáo phái tận thế cuồng tín nhằm chiếm lấy quyền kiểm soát hạt Hope bằng bạo lực. Dưới sự bao vây và cắt đứt khỏi phần còn lại của thế giới, người chơi sẽ tham gia lực lượng với cư dân của Hope và tiến hành phản công.

Far Cry New Dawn

Giảm 50%, còn 369.000đ

10 game đỉnh đang giảm giá siêu sốc trên Steam trong tuần cuối tháng 9 (P1) - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh là thời kì hậu tận thế trên khu vực Hope County, bạn và đồng đội của mình sẽ phải chiến đấu chống lại một nhóm người bạo lực có vũ trang có cách gọi khác là Highwaymne, được dẫn dắt bởi hai chị em song sinh là Mickey và Lou, hay nói một cách khác là The Twins. Theo hãng sản xuất, tựa game này ngoài việc sinh tồn thì nay cũng sẽ nhẫn mạnh hơn vào việc chế tạo ra các loại vũ khí và sửa chữa xe cộ. Bên cạnh việc khám phá một phiển bản đầy màu sắc của Hope County sau nhiều năm, tựa game cũng sẽ bổ sung thêm nhiều khu vực mới trong một nhiệm vụ là “Expeditions” giúp bạn khám phá được chúng.

Conan Exiles

Giảm 50%, còn 160.000đ

Nếu bạn là fan của thể loại game sinh tồn, chắc hẳn sẽ không thể không biết tới tựa game Conan Exiles . Một thông tin đáng mừng đó là vào dịp cuối tuần này, Conan Exiles sẽ mở cửa miễn phí 100% cho các game thủ Steam. Giờ đây chỉ cần một tài khoản Steam bình thường, bạn đã sở hữu thể tải và trải nghiệm trò chơi này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

10 game đỉnh đang giảm giá siêu sốc trên Steam trong tuần cuối tháng 9 (P1) - Ảnh 3.

Conan Exiles là tựa game hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính động thái cao mà ít trò chơi nào làm được.

Darksiders 3

Giảm giá 66%, còn 211.000đ

10 game đỉnh đang giảm giá siêu sốc trên Steam trong tuần cuối tháng 9 (P1) - Ảnh 4.

Darksiders 3, đây là tựa game phiêu lưu động thái góc nhìn thứ ba, sở hữu lối chơi có thiên hướng đánh nhau chặt chém rất đã mắt. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế, đưa người chơi từ đỉnh cao lên thiên đàng đến đáy của địa ngục. Trong game, người chơi sẽ khám phá một thế giới mở, sống, tự do, trong đó FURY di chuyển qua lại giữa các môi trường để khám phá bí mật trong khi thúc đẩy câu chuyện.

Titan Quest Anniversary Edition

Giảm giá 40%, còn 46.000đ

10 game đỉnh đang giảm giá siêu sốc trên Steam trong tuần cuối tháng 9 (P1) - Ảnh 5.

Ra mắt vào tháng 8/2016, Anniversary Edition là phiên bản mới nhất của dòng game nhập vai đình đám Titan Quest. Đây được coi như món quà mà hãng sản xuất Iron Lore Entertainment đã dành cho fan hâm mộ nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của dòng game Titan Quest (8/2006 – 8/2016).

Phiên bản Anniversary Edition bao gồm cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne, với đồ họa và âm thanh đã được nâng cấp và làm lại cho một trải nghiệm thú vị dành cho người hâm mộ dòng game ARPG. Phiên bản này cũng cân bằng lại game với những cải thiện về các chỉ số tấn công, các món đồ và trang thiết bị. Vô số các lỗi trong game được sửa. Tăng cường mức độ thách thức và phần thưởng. Thêm hàng tá các nhân vật và boss mới để người chơi đối mặt. AI cũng được nâng cấp. Và còn rất nhiều cải tiến khác trong game về cả mặt chất lượng và số lượng.

(Còn tiếp)

[Vietsub] The Last of Us II – Đỉnh cao game bom tấn, nghệ thuật không khác phim Hollywood

Nguồn: GameK