10 game AAA giảm giá siêu mạnh ngay trên Steam (P2)

The Surge

Giảm giá 75%, còn 62.000đ

Được nhìn nhận là một người “anh em” của Dark Souls, The Surge đã thu hút được sự chú ý của nhiều fan hâm mộ. Game lấy bối cảnh hậu tận thế với một trái đất cạn kiệt về tài nguyên sau khi nhân loại không ngừng khai thác trong suốt nhiều thế kỉ để tạo ra cho mục đích chạy đua vũ trang.

10 game AAA giảm giá siêu mạnh ngay trên Steam (P2) - Ảnh 1.

Nhân vật chính cũng như kẻ địch chiến đấu sử dụng những bộ giáp đặc biệt giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp cũng như trang bị nhiều vũ khí hiện đại. Không cần nói, chắc các bạn cũng đoán ra trong thời gian chơi, bộ giáp này có thể được nâng cấp từ những mảnh vụn mà bạn thu thập được từ xác của robot hoặc những bộ giáp khác. Giống như là Dark Souls, khi nhân vật của bạn chết, toàn bộ đồ đạc và vật liệu thu thập được sẽ bị rơi mất và bạn cần tìm lại xác của mình để lấy lại chúng.

Call of Duty: Black Ops 3

Giảm 50%, còn 682.000đ

10 game AAA giảm giá siêu mạnh ngay trên Steam (P2) - Ảnh 2.

Có lẽ khi so sánh với bất kỳ tựa game Call of Duty nào khác, Black Ops 3 chính là tựa game không sợ chấp nhận rủi ro nhiều nhất. Trong chế độ nhiều người chơi, Treyarch đã cho chúng ta những điều thú vị như khả năng chạy trên tường và các lớp nhân vật đặc biệt được coi là các chuyên gia, những điều có vẻ như là các bước đi hợp lý tiếp theo trong loạt thương hiệu Black Ops hướng tới tương lai. Mặc dù những bước đi mới này có vẻ lạ lùng, sự bổ sung của các lớp đặc biệt được coi là các Chuyên gia cho phép chúng ta những lựa chọn để chơi theo cách mà chúng ta muốn. Cùng với việc nó sở hữu một chế độ chơi Zombies vô cùng kỳ lạ và khó khăn, Black Ops 3 đã thực sự tỏa sáng trong lối chơi co-op của nó. Việc đem lại cơ hội cho người chơi để chơi với bạn bè với một chiến dịch Zombies đầy hào hứng là công thức để xây dựng nên sự hấp dẫn và thu hút đám đông người chơi của Black Ops 3.

Dead Cells

Giảm 20%, còn 176.000đ

10 game AAA giảm giá siêu mạnh ngay trên Steam (P2) - Ảnh 3.

Dead Cells cho phép người chơi vào vai một chiến binh vô danh nhưng lại có chức năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Nhiệm vụ của bạn là khám phá một hòn đảo hoang giữa biển, nơi mà kẻ thù và những cạm bẫy chết người luôn rình rập. Kết hợp các kỹ năng lăn, lộn cũng khả năng sử dụng vũ khí thuần thục, bạn sẽ lần lượt vượt qua các màn chơi và khám phá ra bí mật cuối cùng.

Spec Ops: The Line

Giảm giá 80%, còn 102.000đ

Spec Ops: The Line là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Yager Studios và phát hành bởi 2K Games. Bối cảnh của Spec Ops: The Line diễn ra với khung cảnh Thành phố Dubai hoang tàn, bốn bề chỉ có cát, cát, và cát. Giữa khung cảnh đó, người chơi sẽ gặp nhân vật chính, Đại úy Martin Walker của đội đặc nhiệm Delta.

Dubai, vương quốc trong mơ với sự giàu có tài nguyên giàu mỏ, với những tòa nhà cao chọc trời cùng màu vàng huyền ảo của cát sa mạc sẽ là nơi mà những cuộc truy đuổi, chạy trốn, tìm kiếm và những màn đấu súng sẽ diễn ra. Thành phố một thời hưng thịnh ấy nay đã bị vùi lấp sau khi một cơn bão cát khổng lồ chưa từng có trong lịch sử quét qua.

10 game AAA giảm giá siêu mạnh ngay trên Steam (P2) - Ảnh 4.

Những người sống sót phải trú ẩn tại các cửa hàng nhỏ, những tiệm quần áo được xây nên bởi các tỉ phú dầu mỏ hay các hoàng tử Ả rập. Tiền, vàng hay những tòa nhà đẹp lộng lẫy giờ chẳng còn nhiều giá trị mà con người ta có thể đánh đổi mọi thứ để có được nước uống. Dù vậy, những kẻ chết khát khắp thành phố vẫn còn may mắn hơn rất nhiều lần so với những cái chết khác trong trò chơi này.

Càng thâm nhập sâu hơn vào thế giới của The Line, bạn sẽ càng cảm thấy khó khăn hơn để lựa chọn quyết định nào là đúng đắn nhất khi mà những mối liên hệ trong game sẽ ngày một phức tạp. Bạn sẽ cảm thấy được hiệu ứng của các quyết định bạn đưa ra ở trong đội ngũ bạn chỉ huy. Sự phản bội, mất lòng tin, sự tha hóa sẽ xâm chiếm tinh thần của những người đồng đội nếu bạn đưa ra những quyết định bất hợp lý gây tổn hại đến toàn đội.

10 game AAA giảm giá siêu mạnh ngay trên Steam (P1)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK